kornews

ซงฮเยคโย ลุ้นคัมแบคซีรีส์ใหม่ พิจารณารับบทนำใน Now, We Are Breaking Up

09/11/2020 - korseries
หลังจากที่ห่างหายจากหน้าจอมาพักใหญ่ ในที่สุดก็มีข่าวออกมาให้ได้ลุ้นการคัมแบคของ นักแสดงสาวชื่อดัง ซงฮเยคโย ที่เธอกำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีช่ือว่า ‘Now, We Are Breaking Up’ (지금, 헤어지는 중입니다)

สำนักข่าว Ilgan Sports ได้เปิดเผยรายงานในวันที่ 9 พฤศจิกายน ว่า ซงฮเยคโย จะรับบท ฮายองอึน ในซีรีส์ Now, We Are Breaking Up ไม่นานหลังจากที่รายงานดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัด UAA ได้ออกมาชี้แจงว่า ผลงานนี้เป็นหนึ่งในผลงานที่เธอกำลังพิจารณาอยู่

สำหรับตัวละคร ฮายองอึน ที่ซงฮเยคโย ได้รับข้อเสนอนั้น เป็นตัวละครที่เป็นหัวหน้าทีมออกแบบในบริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่ง ซึ่งตัวละครนี้เป็นคนฉลาด ดูเย็นชา และให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด เธออายุ 38 ปี แต่ในฐานะที่ทำงานในบริษัทแฟชั่น เธอต้องดูแลร่างกายของตัวเองและต้องคอยติดตามเทรนด์อยู่เสมอเพื่อที่จะคงความอ่อนเยาว์ และความงามเอาไว้ และเธอมีความชัดเจนในการเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากการทำงานของตัวเอง และไม่ยอมเสียเวลาไปกับผู้ชาย

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ถ้าหาก ซงฮเยคโย ตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ จะนับเป็นการคัมแบคในรอบ 2 ปี หลังจากผลงานล่าสุดซีรีส์ Encounter ช่อง tvN

ก่อนหน้านี้ ซูแอ ยูแทโอ ยุนจองฮี ได้รับข้อเสนอแสดงในผลงานนี้ อย่างไรก็ตามได้มีการเปิดเผยว่า ซูแอ และ ยูแทโอ ได้ปฏิเสธบทดังกล่าวไป โดย ซูแอ ไม่สามารถรับบทนำได้เนื่องจากปัญหาตารางงาน

Now, We Are Breaking Up จะเป็นผลงานของ นักเขียนบทเจอิน ที่สร้างสรรค์ผลงานซีรีส์ Misty ร่วมกับ ผู้กำกับอีกิลบก ที่ก่อนหน้านี้รับหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพ ให้กับซีรีส์ You Who Came From The Stars , Vagabond และ Dr.Romantic ขณะนี้ยังไม่กำหนดช่อง และ วันออกอากาศ แฟน ๆ อดใจรอติดตามข่าวคราวความคืบหน้ากัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก