หลังจากที่ห่างหายจากหน้าจอมาพักใหญ่ ในที่สุดก็มีข่าวออกมาให้ได้ลุ้นการคัมแบคของ นักแสดงสาวชื่อดัง ซงฮเยคโย ที่เธอกำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีช่ือว่า ‘Now, We Are Breaking Up’ (지금, 헤어지는 중입니다)

สำนักข่าว Ilgan Sports ได้เปิดเผยรายงานในวันที่ 9 พฤศจิกายน ว่า ซงฮเยคโย จะรับบท ฮายองอึน ในซีรีส์ Now, We Are Breaking Up ไม่นานหลังจากที่รายงานดังกล่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัด UAA ได้ออกมาชี้แจงว่า ผลงานนี้เป็นหนึ่งในผลงานที่เธอกำลังพิจารณาอยู่

สำหรับตัวละคร ฮายองอึน ที่ซงฮเยคโย ได้รับข้อเสนอนั้น เป็นตัวละครที่เป็นหัวหน้าทีมออกแบบในบริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่ง ซึ่งตัวละครนี้เป็นคนฉลาด ดูเย็นชา และให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเหนือสิ่งอื่นใด เธออายุ 38 ปี แต่ในฐานะที่ทำงานในบริษัทแฟชั่น เธอต้องดูแลร่างกายของตัวเองและต้องคอยติดตามเทรนด์อยู่เสมอเพื่อที่จะคงความอ่อนเยาว์ และความงามเอาไว้ และเธอมีความชัดเจนในการเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากการทำงานของตัวเอง และไม่ยอมเสียเวลาไปกับผู้ชาย

ถ้าหาก ซงฮเยคโย ตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ จะนับเป็นการคัมแบคในรอบ 2 ปี หลังจากผลงานล่าสุดซีรีส์ Encounter ช่อง tvN

ก่อนหน้านี้ ซูแอ ยูแทโอ ยุนจองฮี ได้รับข้อเสนอแสดงในผลงานนี้ อย่างไรก็ตามได้มีการเปิดเผยว่า ซูแอ และ ยูแทโอ ได้ปฏิเสธบทดังกล่าวไป โดย ซูแอ ไม่สามารถรับบทนำได้เนื่องจากปัญหาตารางงาน

Now, We Are Breaking Up จะเป็นผลงานของ นักเขียนบทเจอิน ที่สร้างสรรค์ผลงานซีรีส์ Misty ร่วมกับ ผู้กำกับอีกิลบก ที่ก่อนหน้านี้รับหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพ ให้กับซีรีส์ You Who Came From The Stars , Vagabond และ Dr.Romantic ขณะนี้ยังไม่กำหนดช่อง และ วันออกอากาศ แฟน ๆ อดใจรอติดตามข่าวคราวความคืบหน้ากัน!

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^