kornews

สื่อรายงาน ‘ซงฮเยคโย-ฮันโซฮี’ รวมถึงผู้กำกับ ตัดสินใจไม่เข้าร่วม ในผลงานซีรีส์ใหม่ ‘The Price of Confession’

17/05/2023 - Swarm

Song Hye Kyo Han So Hee cover

นับเป็นข่าวคราวที่สร้างความเสียดายให้กับเหล่าคอซีรีส์จำนวนมาก เมื่อ 2 นักแสดงชื่อดัง ซงฮเยคโย และ ฮันโซฮี ที่เป็นที่จับตามองว่าทั้งคู่จะรับบทนำร่วมกันในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘The Price of Confession’ ได้ตัดสินใจที่จะไม่รับบทนำในผลงานดังกล่าว

โดยในช่วงเช้าวันที่ 17 พฤษภาคม สำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานว่า ซงฮเยคโย และ ฮันโซฮี ที่กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณารับบทนำในซีรีส์ ‘The Price of Confession’ ตัดสินใจไม่เข้าร่วมในผลงานนี้หลังจากที่มีการหารือมาอย่างยาวนาน ขณะที่ทางด้าน PD ชิมนายอน เจ้าของผลงานกำกับซีรีส์ Beyond Evil ที่ได้รับข้อเสนอให้กำกับซีรีส์เรื่องนี้ ก็ปฏิเสธการเข้าร่วมในผลงานนี้เช่นเดียวกัน

Song Hye Kyo Han So Hee Photo

The Price of Confession เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญ บอกเล่าเรื่องราวการนองเลือดของผู้หญิงทั้ง 2 คน ที่รายล้อมไปด้วยคดีฆาตกรรม ซึ่งนับตั้งแต่ที่ได้มีการวางตัว ซงฮเยคโย และ ฮันโซฮี มารับบทนำร่วมกัน ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เป็นที่คาดหวังและได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ตั้งแต่ประกาศเริ่มโปรเจกต์ ไม่เพียงแค่นั้น ทั้งสองนักแสดงยังแสดงออกถึงมิตรภาพที่น่ารักที่สื่อสารและสนับสนุนกันและกันผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัวของพวกเธอ ซึ่งได้รับความรักและความเอ็นดูจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

ตามรายงานข่าวระบุว่า ระหว่างขั้นตอนการพิจารณาบท ทั้งนักแสดงและทีมงานผู้ผลิตได้มีการหารือกันหลายเรื่องเกี่ยวกับผลงานนี้ ซึ่ง ซงฮเยคโย และ ฮันโซฮี ตัดสินใจที่จะไม่ปรากฏตัวในผลงานซีรีส์ เนื่องจากความเห็นที่ไม่ตรงกันบางอย่างกับทีมผู้ผลิต

อย่างไรก็ดี ทั้งต้นสังกัดของซงฮเยคโย UAA และ ต้นสังกัดของฮันโซฮี 9Ato Entertainment ได้ออกมาตอบสั้น ๆ ถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า ไม่สามารถที่จะยืนยันข้อเท็จจริงเกี่ยวกับรายงานข่าวดังกล่าวได้ พร้อมแจ้งกับสำนักข่าวว่าให้ติดต่อไปยังบริษัทผู้ผลิต

ดูเหมือนว่าซีรีส์ ‘The Price of Confession’ จะเผชิญกับสถานการณ์ที่ติดขัดตั้งแต่ช่วงแรกเริ่มการผลิต ที่ทั้งนักแสดงนำ อย่าง ซงฮเยคโย – ฮันโซฮี รวมถึง ผู้กำกับชิมนายอน ที่ได้มีการวางตัวไว้ตัดสินใจไม่เข้าร่วม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ผู้กำกับอีอึงบก ซึ่งเดิมทีได้รับข้อเสนอให้กำกับ ตัดสินใจไม่เข้าร่วมผลงานเนื่องจากปัญหาตารางงาน จึงเป็นที่ตั้งคำถามว่าผลงานนี้จะเดินหน้าต่อไปในทิศทางใดหลังจากนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซงฮเยคโย เล่าเบื้องหลังฉากสำคัญใน The Glory ที่ทุ่มสุดตัวถ่ายทอดความเจ็บปวดของมุนดงอึน

คิมฮีแอ แสดงความรู้สึกชื่นชม ฮันโซฮี ตอนร่วมงานกันในซีรีส์ The World of the Married

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก