เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ได้มีรายงานว่า ละครเรื่องใหม่ “Boyfriend” ที่นำแสดงโดย ท็อปสตาร์ชื่อดังอย่าง ซงฮเยคโย และ พัคโบกอม จะทำการจัดการนัดอ่านบทครั้งแรกในช่วงบ่ายของวันนี้ โดยจะไม่มีการเปิดเผยเวลาและสถานที่ที่เหล่านักแสดงมารวมตัวกัน

ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่ดูเหมือนจะมีทุกสิ่งทุกอย่างเพียบพร้อม กับ ชายธรรมดาๆที่ใช้ชีวิตแตกต่างจากเธออย่างสิ้นเชิง

ซงฮเยคโย จะรับบท ชาซูฮยอน ลูกสาวนักการเมืองชื่อดัง ที่จำใจแต่งงานกับลูกชายตระกูลเศรษฐีเพียงเพื่อช่วยเอื้อผลประโยชน์ของพ่อ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน

พัคโบกอม จะรับบท คิมจินฮยอก ชายธรรมดาๆที่กำลังมองหางานเต็มเวลาทำหลังจากที่ทำงานพาร์ทไทม์มาหลายที่ เนื่องจากหลายบริษัทปฏิเสธรับเขาเข้าทำงาน เขาจึงนำเงินที่ได้จากการทำงานพาร์ทไทม์บินไปเที่ยวประเทศที่เขาอยากไปมานาน ระหว่างที่เขาเที่ยวพักผ่อน เขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่น

เมื่อความรักบังเกิดขึ้นท่ามกลางพื้นฐานชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นำมาซึ่งความเจ็บปวดในชีวิตของพวกเขาทั้งสองคน

ภาพ ซงฮเยคโย – พัคโบกอม จากสำนักข่าว OSEN

นอกจากละครเรื่องนี้จะสร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมตั้งแต่ทำการแคสติ้งนักแสดงแล้ว ทางละครยังได้คว้าตัว ผู้กำกับพัคชินอู จากละคร “Jealousy Incarnate” มากำกับเรื่องนี้ ร่วมงานกับ นักเขียนบทยูยองอา ที่เคยเรียกน้ำตาและความประทับใจให้กับผู้ชมจากผลงานภาพยนตร์ “Miracle in Cell No.7”

ละครเรื่องนี้ถือเป็นการคัมแบคผลงานละครของซงฮเยคโยในรอบ 2 ปี นับตั้งแต่ Descendants of the Sun ช่อง KBS เช่นเดียวกันกับพัคโบกอม นับตั้งแต่ Moonlight Drawn By Clouds ช่อง KBS

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซงจุงกิ – คิมจีวอน – จางดงกอน แท็กทีมรับบทนำในละครพีเรียดแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่​!

“Boyfriend” มีกำหนดออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางช่อง tvN โดยในวันนี้ที่มีการนัดอ่านบทร่วมกันครั้งแรกนับเป็นสัญญาณว่าการถ่ายทำกำลังจะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้า รอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)