หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยว่า นักแสดงสาวชื่อดัง ซงฮายุน ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ในตอนนี้ดูเหมือนว่านักแสดงสาวจะได้พบกับบ้านหลังใหม่ของเธอแล้ว รายงานล่าสุดได้เปิดเผยว่า ซงฮายุน ได้เซ็นสัญญากับ King Kong by Starship เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย King Kong by Starship เป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คิมบอม คิมจีวอน พัคฮีซุน ซงซึงฮอน ยูยอนซอก อีกวางซู อีดงอุค อีมียอน อิมซูจอง โจยุนฮี แชซูบิน และอีกมากมาย

นักแสดงภายใต้การดูแลของ Kingkong by Starship

ด้าน CEO อีจินซอง ได้เผยว่า “ซงฮายุน เป็นนักแสดงที่เพิ่มพูนความสามารถทางด้านการแสดงด้วยการรับบทบาทที่หลากหลายทั้งทางโทรทัศน์และภาพยนตร์ เราจะไม่หยุดยั้งในการให้การสนับสนุนเธอเพื่อที่ว่าเธอจะสามารถแสดงจุดแข็งของเธอผ่านผลงานที่ยอดเยี่ยมได้”

บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวซีรีส์ : Devilish Joy (2018) | เมื่อรักแสนหวานถูกลบเลือนไปจากความทรงจำ

ซงฮายุน เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2003 ผ่านผลงาน “Sang Doo! Let’s Go To School” เมื่อปี 2003 ก่อนที่จะมีผลงานมากมาย และเริ่มได้รับความสนใจมากขึ้น หลังแสดงในเว็บดราม่า “Dream Knight” ในปี 2015 และมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “My Daughter, Geum Sa Wol” ช่อง MBC , “Fight My Way” ช่อง KBS และผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดที่เธอรับบทนำ “Devilish Joy” ช่อง MBN นอกจากนี้เธอยังมีผลงานภาพยนตร์ อาทิ “Whistle Blower” และ “Intimate Strangers” อีกด้วย โดยเธอได้เซ็นสัญญากับ JYP ตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปี 2019 เป็นระยะเวลาที่เธออยู่ค่ายนี้ยาวนานถึง 6 ปี

Fight For My Way (KBS,2017)
Devilish Joy (MBN,2018)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)