chinese-dramas

เรื่องย่อซีรีส์จีน : Something Just Like This วัยรักนักฝัน

29/11/2020 - Swarm

Something Just Like This Synopsis

Something Just Like This วัยรักนักฝัน (青春创世纪)

Something Just Like That

ชื่อเรื่อง : Something Just Like This | วัยรักนักฝัน (青春创世纪)
แนว : โรแมนติก | ธุรกิจ | วัยรุ่น-วัยทำงาน
ผู้ผลิต : TH Entertainment, Wanda Pictures,IM-Power (Innovation Media Power), Kan Shan Chuan
ช่อง : ดูออนไลน์พร้อมกันได้บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com 
จำนวนตอน : 47
เริ่มออนแอร์ : 8 พฤศจิกายน 2563 – 3 ธันวาคม 2563
วัน-เวลาออนแอร์ : ทุกวันจันทร์,อังคาร,พุธ,พฤหัส และ เสาร์ เวลา 19.00 น.

เรื่องย่อ : “วัยรักนักฝัน” (Something Just Like This) เป็นเรื่องราวของหญิงสาวเฉียนซีซีที่พ่อแม่ได้หย่าร้างกัน จนได้มาอาศัยอยู่ในบ้านของต้วนหราน ทายาทเศรษฐีตระกูลหนึ่ง ตั้งแต่เล็ก ๆ ด้วยวัยที่ไม่ห่างกันมากนักจึงสนิทสนมกันอย่างมาก ทำให้ครอบครัวตระกูลต้วนเอ็นดูและรับอุปการะเลี้ยงดูเธอไว้ในฐานะบุตรบุญธรรม เฉียนซีซีและต้วนหรานเติบโตขึ้น ต้วนหรานได้ก้าวเข้าสู่วงการธุรกิจ E-Commerce Live และชวนเฉียนซีซีมาร่วมดูแลเกี่ยวกับธุรกิจนี้ ซึ่งทำให้พวกเขาทั้งสองได้รู้ถึงความซับซ้อนและความยากของการทำธุรกิจ ในระหว่างทางของการดำเนินธุรกิจนี้เอง พวกเขาได้พบกับเพื่อนร่วมอุดมการณ์อีกมากมายในทางธุรกิจ ที่มีทั้งความท้าทาย ความสนุกสนาน และความลำบาก มีแม้กระทั่งการหักหลังของผู้บริหาร และการเริ่มเติบโตท่ามกลางสถานการณ์ที่ย่ำแย่ ทำให้พวกเขาต้องร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านี้ร่วมกัน จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ภายในใจที่รู้สึกมากกว่าการเป็นพี่น้อง… เรื่องราวจะเป็นยังไง ต้องติดตามกันต่อเลย <3

ทั้งนี้ซีรีส์เรื่องนี้ได้มีการอ้างอิงและปรับแต่งเนื้อหาจากนวนิยายเรื่อง “Du Jia Zhuan Chong” จากผู้แต่งนามปากกา Sui Zheng

//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง

หวงจิ่งอวี๋ รับบท ต้วนหราน (Duan Ran) ฐายาทเศรษฐีตระกูลต้วน บริษัทค้าปลีกยักษ์ใหญ่ในจีน และเป็นผู้พยายามสร้างโครงการ E-Commerce Live แห่งใหม่

Johnny Huang Duan Ran

อู๋จินเหยียน รับบท เฉียนซีซี (Qian Xixi) หญิงสาวบุตรบุญธรรมของตระกูลต้วน สนิทสนมกับต้วนหรานตั้งแต่เด็ก และร่วมช่วยดูแลโครงการ E-Commerce Live

Wu Jin Yan Qian Xixi

เสวียนลู่ รับบท จางเจียอวิ๋น (Zhang Jia Yun) หัวหน้าประสานงานและผู้ประกาศใน Rui Live

Lulu Xuan Zhang Jia Yun

เฉาอวี้เฉิน รับบท เจียงเจ๋อหยาง (Jiang Zhe Yang) หนุ่มหล่อนักแสดงดังและเพื่อนร่วมชั้นในสมัยมัธยมปลายของ เฉียนซีซี

Cao Yu Chen Jiang Zhe Yang

สวีบี่เจียง รับบท โอวหยางเหม่ยเซวียน (Ou Yang Mei Xuan) ผู้จัดการส่วนตัวของเจียงเจ๋อหยาง และแฟนเก่าของต้วนหรานในสมัยเรียนที่ประเทศอังกฤษ

Xu Li Ou Yang Mei Xuan 1

Teaser :


Poster :

Something Just Like This Poster 1
Something Just Like This 2
Something Just Like This 4
Something Just Like This 3

สามารถติดตามชม “Something Just Like This วัยรักนักฝัน” ทุกตอนได้ที่แอพลิเคชั่น iQIYI หรือ บนเว็บไซต์ iQ.com โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์เช่ือมต่ออินเตอร์เน็ต ท้ังสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก