หวานไปอีก!! ซูยอง SNSD ได้ส่งรถกาแฟไปเป็นกำลังใจให้กับแฟนหนุ่ม จองคยองโฮ ที่กองถ่ายละคร Prison Playbook ช่อง tvN

เมื่อวันที่ 6 มกราคม จองคยองโฮ ได้โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับ พัคแฮซู และ คิมซองชอล ลง Instagram ของเขา โดยที่ด้านหลังเป็นรถกาแฟของแฟนสาว ซูยอง SNSD นักแสดงทั้งสามยิ้มอย่างสดใส โดย จองคยองโฮ เขียนแคปชั่นว่า “ขอบคุณนะคุณแฟน” พร้อมอิโมติค่อนรูปหัวใจ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บริษัทรถกาแฟ ได้เผยว่ารถกาแฟนี้เป็นของขวัญจากซูยอง SNSD ที่คบหาดูใจกับ จองคยองโฮ มานานกว่า 4 ปี “ซูยอง แฟนของจองคยองโฮ ได้ส่งรถมาเป็นกำลังใจให้เขาและทีมงาน Prison Playbook นอกจากนี้ ยังเผยว่าจองคยองโฮเดินมาและทักทายพวกเขาทันทีที่รถกาแฟจัดตั้งเสร็จ”

ป้ายใหญ่ๆที่อยู่ด้านหน้ารถกาแฟยิ่งเพิ่มความพิเศษเข้าไปอีก  ซูยองได้ล้อเลียนบทบาทของจองคยองโฮ ในผลงานละคร “Missing 9” ว่า “คุณเพิ่งออกจากเกาะมาและตอนนี้ก็อยู่ในคุกงั้นเหรอ? สู้ๆ คุณอี”

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^