นิตยสาร Elle Hong Kong ได้เผยบทสัมภาษณ์บางส่วนของไอดอลนักแสดงสาว ยุนอา SNSD

ภาพจาก ELLE Hong Kong

ในบทสัมภาษณ์ ยุนอา ได้เผยว่า “ฉันได้ไปทริปพักผ่อน เป็นเวลา 2 อาทิตย์ กับครอบครัวที่ บูดาเปส , เวียนนา , ปราก และ ซาลส์บวร์กค่ะ ฉันถ่าย 3 งานติดกันเลยต้องการที่จะพักเยอะๆค่ะ” เมื่อพูดถึงการฉลองครบรอบ 10 ปี

นับตั้งแต่เดบิวต์ เธอบอกว่า “เพราะว่ามันไม่ง่ายที่จะทำงานงานนึงมาเป็นระยะเวลานาน 10 ปี ฉันรู้สึกดีใจและคิดว่าโอเคถ้าหากจะชื่นชมตัวเอง ตอนที่ฉันเด็กกว่านี้ ฉันเป็นคนขี้กังวลและเซนซิทิฟกับความคิดของคนอื่นมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไป ฉันมีความมั่นใจ และภูมิใจในตัวเองมากขึ้น ฉันเริ่มที่จะรักตัวเองมากกว่าเดิมค่ะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ยุนอา SNSD ถ่ายแบบให้กับแบรนด์ Innisfree

ยุนอา ยังได้ให้คำแนะนำแก่สาวๆวัยรุ่นยุคใหม่ ว่า “ในฐานะที่ฉันเริ่มทำงานมาตั้งแต่อายุ 18 ปี ฉันมีบางอย่างที่อยากจะบอกกับสาวๆวัยรุ่นค่ะ ฉันหวังว่าคุณจะมีทัศนคติที่มั่นใจในตัวเอง อย่างไรก็ตาม คุณจำเป็นที่ต้องรู้จักการควบคุมตัวเองเพื่อไม่ให้กลายเป็นคนทะนงตน มั่นใจที่จะพูดความคิดของตัวเอง ฉันหวังว่าทุกคนจะกลายเป็นคนที่เห็นคุณค่าในตัวเอง และทำในสิ่งที่อยากทำ แล้วเมื่อคุณย้อนกลับไปมองที่หลัง ฉันเชื่อว่าคุณจะได้รับอะไรหลายๆอย่างจากมันค่ะ”

ยุนอา มีผลงานละครเรื่องล่าสุด “The King In Love” ออกอากาศทางช่อง MBC จบไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ขณะนี้เธอกำลังพักและมองหาโปรเจคใหม่ให้แฟนๆได้ติดตามต่อไป

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^