หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการบอกใบ้ ศิลปินที่จะมาร้องเพลง OST เวอร์ชั่นเกาหลี ของภาพยนตร์เรื่องใหม่ ของ Disney อย่าง “Frozen 2” ล่าสุด ทาง Disney Korea ก็ได้เผยประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าศิลปินคนนั้น คือ แทยอนแห่งวง Girls’ Generation (SNSD)

ในวันที่ 29 ตุลาคม ได้มีการประกาศผ่าน Official Instagram ของ Disney Korea ว่า

ศิลปินที่จะร้องคัฟเวอร์เพลงในเวอร์ชั่นเกาหลี คือ นักร้องสาวมากพรสวรรค์ แทยอน ที่ทุกคนเชื่อมั่นและฟังผลงานของเธอ หน้าหนาวนี้ เตรียมหูของคุณมาเพลิดเพลินด้วยกัน! เผยภาพอาร์ตโปสเตอร์ ‘Frozen 2’ ของแทยอน

สำหรับเพลง “Into the Unknown” เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ร้องโดย นักร้องนักแสดงสาวบรอดเวย์ Idina Menzel ที่เคยร้องเพลง “Let It Go” ประกอบภาพยตร์ Frozen และเป็นเจ้าของเสียงพากย์ตัวละคร เอลซ่า

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อดใจรอฟังอีกหนึ่งผลงานของแทยอนที่สร้างความปลื้มใจให้กับแฟนๆกันเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^