สำหรับใครที่กำลังคิดถึง ไอดอลนักแสดงสาว ซอฮยอน SNSD อยู่ล่ะก็ มีข่าวดีมาให้แฟนๆชื่นใจถึงการคัมแบคผลงานการแสดงของเธอ ซึ่งแค่ได้ยินชื่อเรื่องก็น่าติดตามมากเลยล่ะ!

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 พฤศจิกายน ได้มีรายงานจากสำนักข่าวว่า ซอฮยอน จะรับบทนำในละครสั้นเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Hello Dracula” ซึ่งเธอเพิ่งเข้าร่วมการอ่านบทผลงานดังกล่าวมาได้ไม่นาน

ด้าน Namoo Actors ต้นสังกัดของซอฮยอน ก็ไม่รอช้าที่จะออกมายืนยันว่า ซอฮยอน จะปรากฏตัวแสดงในซีรีส์เรื่องดังกล่าวจริง

ซอฮยอน SNSD
ภาพ ซอฮยอน SNSD จาก iMBC

รายงานเบื้องต้นได้เปิดเผยว่า “Hello Dracula” จะเป็นละครสั้นความยาว 2 ตอน ที่อยู่ในโปรเจกต์ JTBC Drama Festa ของช่องเคเบิล JTBC วางแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 นี้

ไม่เพียงแค่นั้น ผลงานนี้ยังจะถือเป็นการคัมแบคผลงานการแสดงของซอฮยอน หลังจากซีรีส์ Time ที่ออกอากาศเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา และยังเป็นผลงานการแสดงชิ้นแรก หลังจากที่เธอเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ อย่าง Namoo Actors เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

JTBC Drama Festa เป็นโปรเจกต์การผลิตผลงานการแสดงของช่อง JTBC ในรูปแบบใกล้เคียงกันกับ Drama Stage ของช่อง tvN และ KBS Drama Special ของช่อง KBS ซึ่งเป็นละครสั้น โดยตัวอย่างผลงานซีรีส์ในโปรเจกต์นี้ อาทิ Ping Pong Ball นำแสดงโดย ยูแจมยอง – จีซู , Essence of Happiness นำแสดงโดย กงมยอง – โซจิน

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^