ระหว่างที่แฟนๆกำลังรอคอยการอัปเดตข่าวคราวของค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ SM Entertainment ถึงการเดบิวต์ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่อยู่นั้น ได้มีแฟนๆให้ความสนใจหนึ่งในเด็กฝึกของค่าย ที่มีชื่อว่า พัคจองยอน เป็นอย่างมาก และคาดหวังที่จะได้เห็นเธอเดบิวต์ในเร็ววัน

อย่างไรก็ตาม ได้มีแฟนๆสังเกตพบ เด็กฝึกสาวคนดังกล่าว จากภาพถ่ายโปรไฟล์รวมนักแสดงหน้าใหม่ จาก KeyEast Entertainment ซึ่งเป็นค่ายนักแสดงที่อยู่ภายใต้การดูแลของ SM Entertainment จึงเป็นที่เห็นอย่างแน่ชัดแล้วว่า เธอได้ตัดสินใจผันตัวจากการเป็นไอดอล มุ่งมาทางสายการแสดงแทน

Untitled design-130

ค่าย KeyEast Entertainment เป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงจำนวนมาก อันได้แก่ คิมซูฮยอน จูจีฮุน ซนฮยอนจู อินคโยจิน คิมฮยอนจุง คิมดงอุค จองรยอวอน พัคซูจิน จองอึนแช มุนกายอง พัคฮาซอน โซอีฮยอน ซนดัมบี โจอูรี เป็นต้น

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เด็กฝึกสาว พัคจองยอน ได้รับความสนใจจากแฟนๆจำนวนมาก โดยเธอเป็นลูกสาวของนักร้อง-นักแต่งเพลง ยุค 90 ชื่อดัง พัคฮักกี และมีพี่สาว พัคซึงยอน หรือ ดันอา สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Matilda เธอเคยปรากฏตัวผ่านรายการเพลงชื่อดัง Yoo hee yeol’s sketchbook ร่วมกับคุณพ่อของเธอ ในปี 2013 และปรากฏตัวในคลิป ‘Christmas Paradise’ ของ SM ในปี 2015 อีกด้วย

พัคจองยอน ในปี 2014-2015

Image result for park jung yeon

2014👇🏼 During SM Winter Garden

พัคจองยอน ในปี 2019Stage Name: JungyeonImage

แม้ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยจะแอบเสียดายที่ไม่ได้เห็นเด็กฝึกสาวในฐานะไอดอล แต่ก็คาดหวังและรอคอยที่จะสนับสนุนเธอในฐานะนักแสดงในอนาคต อดใจรอการเดบิวต์ในฐานะนักแสดงของ พัคจองยอน เร็วๆนี้กันนะคะ~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^