SM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ถึงแผนการทำกิจกรรมในอนาคตของวง EXO ต่อจากนี้ ภายหลังข่าวการประกาศแต่งงานของ เฉิน โดยมีเนื้อความระบุ ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา SM Entertainment

นี่คือแถลงการณ์เกี่ยวกับท่าทีของสมาชิกวง EXO และบริษัท เกี่ยวกับทิศทางกิจกรรมในอนาคตของวง

ในฐานะต้นสังกัดของ EXO เราได้ให้น้ำหนักต่อความคิดเห็นของสมาชิกแต่ละคนเป็นสำคัญเกี่ยวกับประเด็นสำคัญต่างๆที่รวมไปถึง ทิศทางของวง และ กิจกรรมของสมาชิก

ก่อนที่จะมีการประกาศข่าวการแต่งงานของ เฉิน ออกมาอย่างเป็นทางการ ได้มีการพูดคุยกันกับสมาชิก EXO ซึ่งสมาชิกแต่ละคนต่างเคยผ่านประสบการณ์ความเจ็บปวดจากการที่มีสมาชิกออกจากวง พวกเขาจึงแสดงความตั้งใจว่าจะยังคงดำเนินตามแบบที่พวกเขาเป็นอยู่จนถึงตอนนี้ต่อไปด้วยกัน ทางบริษัทได้เคารพความคิดเห็นของสมาชิก และจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกในวง EXO เกิดขึ้น

นอกจากนี้ กำหนดการเข้าประจำการในกองทัพของสมาชิกบางส่วนใกล้มาถึง ฉะนั้นจึงได้มีการวางแผนตั้งแต่ปีที่แล้วว่ากิจกรรมของ EXO ในปีนี้ จะมุ่งเน้นที่กิจกรรมโซโล่ และ ยูนิต ซึ่งกิจกรรมต่างๆจะทยอยเปิดเผยออกมาให้ทราบในภายหลัง

สมาชิกวง EXO จะดำเนินกิจกรรมโปรโมตต่อไปในทิศทางที่หลากหลาย ในฐานะวง EXO ศิลปินเดี่ยว ยูนิต เพื่อตอบแทนความรักที่แฟนๆมอบให้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เราจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในทุกทางที่เป็นไปได้ เพื่อการเติบโตของ EXO และสมาชิกวงต่อไป

ขอบคุณครับ/ค่ะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^