kornews

SM ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับ เฉิน และ ทิศทางกิจกรรมในอนาคตของวง EXO

20/02/2020 - korseries

EXO 9 Members

SM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ถึงแผนการทำกิจกรรมในอนาคตของวง EXO ต่อจากนี้ ภายหลังข่าวการประกาศแต่งงานของ เฉิน โดยมีเนื้อความระบุ ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา SM Entertainment

นี่คือแถลงการณ์เกี่ยวกับท่าทีของสมาชิกวง EXO และบริษัท เกี่ยวกับทิศทางกิจกรรมในอนาคตของวง

ในฐานะต้นสังกัดของ EXO เราได้ให้น้ำหนักต่อความคิดเห็นของสมาชิกแต่ละคนเป็นสำคัญเกี่ยวกับประเด็นสำคัญต่างๆที่รวมไปถึง ทิศทางของวง และ กิจกรรมของสมาชิก

ก่อนที่จะมีการประกาศข่าวการแต่งงานของ เฉิน ออกมาอย่างเป็นทางการ ได้มีการพูดคุยกันกับสมาชิก EXO ซึ่งสมาชิกแต่ละคนต่างเคยผ่านประสบการณ์ความเจ็บปวดจากการที่มีสมาชิกออกจากวง พวกเขาจึงแสดงความตั้งใจว่าจะยังคงดำเนินตามแบบที่พวกเขาเป็นอยู่จนถึงตอนนี้ต่อไปด้วยกัน ทางบริษัทได้เคารพความคิดเห็นของสมาชิก และจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกในวง EXO เกิดขึ้น

EXO members

นอกจากนี้ กำหนดการเข้าประจำการในกองทัพของสมาชิกบางส่วนใกล้มาถึง ฉะนั้นจึงได้มีการวางแผนตั้งแต่ปีที่แล้วว่ากิจกรรมของ EXO ในปีนี้ จะมุ่งเน้นที่กิจกรรมโซโล่ และ ยูนิต ซึ่งกิจกรรมต่างๆจะทยอยเปิดเผยออกมาให้ทราบในภายหลัง

สมาชิกวง EXO จะดำเนินกิจกรรมโปรโมตต่อไปในทิศทางที่หลากหลาย ในฐานะวง EXO ศิลปินเดี่ยว ยูนิต เพื่อตอบแทนความรักที่แฟนๆมอบให้

เราจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในทุกทางที่เป็นไปได้ เพื่อการเติบโตของ EXO และสมาชิกวงต่อไป

ขอบคุณครับ/ค่ะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก