เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 มีนาคม ได้มีรายงานจากสำนักข่าว The Asia Business Daily ว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ดีโอ EXO หรือ โดคยองซู ได้เจรจาถึงการต่อสัญญากับ SM Entertainment และได้ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญา

โดยแหล่งข่าวในวงการบันเทิง ได้เผยว่า “เราได้ทราบว่าสมาชิกทุกคนของวง EXO ยกเว้น โดคยองซู ตัดสินใจที่จะต่อสัญญา อย่างไรก็ตาม โดคยองซู ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับ SM หลังจากที่พิจารณาไตร่ตรองถึงสัญญาของเขาแล้ว”

หลังจากที่รายงานดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมาได้ไม่นาน ทาง SM Entertainment ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า “รายงานข่าวที่ว่าดีโอเลือกที่จะไม่ต่อสัญญาไม่เป็นความจริง ขณะนี้ยังมีเวลาอีกมากก่อนที่สัญญาจะหมดลง”

EXO
ภาพ โดคยองซู จาก SM Entertainment

ในช่วงที่ผ่านมา นอกเหนือจากบทบาทการเป็นศิลปินสมาชิกวง EXO ที่ประสบความสำเร็จในแวดวง K-POP แล้ว โดคยองซู เองยังได้ประสบความสำเร็จบนเส้นทางสายนักแสดง โดยเขาได้มีผลงานการแสดงมากมายจนเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นผลงาน ซีรีส์ It’s Okay , That’s Love (SBS,2014) , ภาพยนตร์ Cart (2014) , ภาพยนตร์ Unforgettable (2016) , ภาพยนตร์ My Annoying Brother (2016) , ภาพยนตร์ Along With the Gods: The Two Worlds (2017) , ภาพยนตร์ Room No.7 (2017) , Along With the Gods: The Last 49 Days  (2018) , ภาพยนตร์ Swing Kids (2018) และซีรีส์ 100 Days My Prince (tvN,2018) ที่เขาได้ก้าวขึ้นแท่นรับบทนำทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรก และสร้างสถิติ ติด TOP5 ซีรีส์ที่ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงที่สุดตลอดกาลในประวัติศาสตร์ซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่องเคเบิ้ล

100 Days My Prince (tvN,2018)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^