ปฏิเสธไม่ได้ว่าซีรีส์ “SKY Castle” ได้สร้างปรากฏการณ์ความฮิตทั่วเกาหลี จนเรตติ้งพุ่งแรงขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อน ด้วยฝีมือการแสดงของนักแสดงผู้ใหญ่ และนักแสดงเด็ก-วัยรุ่น ในซีรีส์เรื่องนี้ที่แต่ละคนฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ หนึ่งในนักแสดงของเรื่องอย่าง “โจบยองกยู” ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากหลังจากร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งปีนี้เองน่าจะเป็นปีทองของเขา เพราะเขาจะได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงดัง ในซีรีส์ใหม่ที่หลายคนตั้งตารอ

ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า โจบยองกยู จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงของซีรีส์แฟนตาซี โรแมนซ์ ทริลเลอร์เรื่องใหม่ “He Is Psychometric” ที่นำแสดงโดย จินยอง GOT7 และ ชินเยอึน โดยเขาจะรับบท คิมควอน ซึ่งเดิมบทนี้เป็นของนักแสดง จองยูอัน ที่ตัดสินใจถอนตัวจากซีรีส์ไปหลังจากที่ตกเป็นข่าวกรณีล่วงละเมิดทางเพศ

“He Is Psychometric” ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ชายผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับภายในจิตใจคนได้หลังจากสัมผัสตัวคนๆนั้น กับ ยูแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนบาดแผลภายในใจเอาไว้ มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “The Crowned Clown” ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN

จินยอง GOT7 – ชินเยอึน นักแสดงนำซีรีส์ “He Is Psychometric” ช่อง tvN

หลังจากที่มีการประกาศร่วมแสดงในซีรีส์ “He Is Psychometric” ไปเพียงแค่วันเดียว ล่าสุด ทาง tvN ได้ยืนยันว่า โจบยองกยู จะร่วมแสดงในซีรีส์ใหม่อีกเรื่องที่มีชื่อว่า “Asdal Chronicles” ร่วมกับ ซงจุงกิ จางดงกอน คิมจีวอน คิมอ๊กบิน และอีกมากมาย โดย โจบยองกยู จะรับบท ซาทนิค ซึ่งจะปรากฏตัวในช่วงครึ่งหลังของเรื่องนี้

“Asdal Chronicles” เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคแฟนตาซี ที่เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองสมมติที่มีชื่อว่า “อัส” ซึ่งจะมีเรื่องราวการต่อสู้ สงคราม ความรัก เกิดขึ้นในอาณาจักรแห่งนี้ เรื่องนี้ยังไม่มีกำหนดออกอากาศที่ชัดเจน แต่จะออนแอร์ในปี 2019 อย่างแน่นอน ทางช่อง tvN

ซงจุงกิ – จางดงกอน – คิมจีวอน นักแสดงนำซีรีส์ “Asdal Chronicles” ช่อง tvN

โจบยองกยู เดบิวต์ผลงานการแสดง ผ่านผลงานซีรีส์แนวโรงเรียน “Who Are You : School 2015” ก่อนที่จะแจ้งเกิดเป็นนักแสดงดาวรุ่ง ในซีรีส์ยอดฮิต “SKY Castle” ช่อง JTBC เรียกได้ว่าเป็นโอกาสดีมากๆที่จะได้เห็นโจบยองกยูแสดงฝีมือในฐานะนักแสดงอย่างต่อเนื่องในซีรีส์ใหม่ 2 เรื่อง 2 รสนี้ รอติดตามการเติบโตบนเส้นทางสายการแสดงของโจบยองกยูในปีนี้กัน!

โจบยองกยู ในซีรีส์ “SKY Castle” ช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)