โค้งสุดท้ายของซีรีส์ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ “SKY Castle” ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง และสร้างสถิติเรตติ้งใหม่ในทุกๆตอนที่ออกอากาศ

อ้างอิงจาก AGB Nielsen ประเทศเกาหลีใต้ เรตติ้งผู้ชมซีรีส์ “SKY Castle” ประจำวันที่ 18 มกราคม ได้ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 19.9% เพิ่มขึ้นจากสัปดาห์ที่แล้ว 0.7% ในขณะที่เรตติ้งเฉลี่ยทั่วกรุงโซลทำเรตติ้งร่วม 21.9%

“SKY Castle” เป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงในครอบครัวชนชั้นสูงร้อยละ 0.1 ของประเทศ ที่ต้องต่อสู้กับความโลภและศัตรูรอบด้าน รวมทั้งพยายามผลักดันให้ลูกๆของพวกเธอสอบติดมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ ซีรีส์เรื่องดังกล่าวออกฉายครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเปิดตัวด้วยเรตติ้งเพียง 1.7% แต่ไม่นานยอดผู้ชมก็กระเตื้องขึ้นจากกระแสปากต่อปากของประชาชน ทำให้เรตติ้งของ “SKY Castle” เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะมีข่าวบทซีรีส์ตอนที่ 17 และ 18 รั่วไหล่ออกมาเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ก็ตาม

แม้ซีรีส์เรื่องนี้จะสามารถทำลายสถิติขึ้นแท่นอันดับ 1 ซีรีส์เกาหลีที่ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงที่สุดในบรรดาซีรีส์ทั้งหมดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ปัจจุบันยังคงเหลือการออกอากาศอีกเพียง 3 ตอนเท่านั้น จึงเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งว่าซีรีส์เรื่องดังกล่าวนี้จะสามารถทำเรตติ้งได้สูงสุดที่เท่าไหร่ ก่อนตอนสุดท้ายจะออกอกากาศในวันที่ 26 มกราคมนี้

สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมเรื่องนี้ สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1)