หลังจากที่ห่างหายจากงานแสดงมาพักใหญ่ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชเวซีวอน แห่งวง Super Junior พร้อมที่จะกลับมามีผลงานละครให้แฟนๆได้ติดตามกันในละครเรื่องใหม่ของช่อง KBS เร็วๆนี้

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ได้มีรายงานว่า ชเวซีวอน จะรับบทนำในละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Fellow Citizens” 

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของไอดอลนักแสดงหนุ่ม SM Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า “ชเวชีวอนจะรับบทนำในละครวันจันทร์-อังคารเรื่องใหม่ของช่อง KBS เรื่อง ‘Fellow Citizens’ ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในปีหน้านี้”

ชเวชีวอน SJ | ภาพจากสำนักข่าว OSEN

เบื้องต้นรายงานเผยว่า ชเวซีวอน จะรับบท ยังจองกุก ชายหนุ่มที่สืบทอดความเป็นนักต้มตุ๋นจากรุ่นพ่อและปู่ เพื่อที่จะหาเงินมาแต่งงานกับแฟนสาวของเขา เขาตั้งใจที่จะโกงคนปล่อยเงินกู้แต่สุดท้ายเขากลับถูกโกงเสียเอง

นับเป็นการคัมแบคการแสดงของชเวซีวอน ในรอบเกือบ 2 ปี นับตั้งแต่ผลงานละครเรื่องล่าสุด “Revolutionary Love” ที่ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปี 2017

Revolutionary Love (tvN,2017) นำแสดงโดย ชเวซีวอน SJ , คังโซรา , กงมยอง

“Fellow Citizens” เป็นละครแนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มนักต้มตุ๋นที่แต่งงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทำให้เขาได้เข้ามาเกี่ยวพันกับเหตุการณ์ที่ไม่ได้คาดคิดและสุดท้ายเขาจึงตัดสินใจที่จะพยายามเข้าเป็นหนึ่งในสมาชิกรัฐสภาให้ได้

ละครเรื่องนี้การันตีงานคุณภาพด้วยผลงานของ นักเขียนฮันจองฮุน ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง “Bad Guys” และ “Squad 38” ร่วมกับ ผู้กำกับคิมจองฮยอน ที่เคยกำกับละครเรื่อง “Jugglers” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho 2” ในเดือนมีนาคม ปี 2019 ทางช่อง KBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)