kornews

เสร็จสิ้นการถ่ายทำ! Sisyphus: The Myth ซีรีส์ใหม่ของ โจซึงอู – พัคชินฮเย จ่อรอพบกันเร็ว ๆ นี้

14/12/2020 - korseries
Sisyphus: The Myth (시지프스: the myth) ซีรีส์ที่ถูกจัดทำขึ้นมาพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีช่อง JTBC นำแสดงโดย โจซึงอู และ พัคชินฮเย ได้ประกาศความคืบหน้าว่าได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำลงแล้ว และ กำลังจะเข้าสู่กระบวนการ Post-production (ขั้นหลังการผลิต)

หลังจากที่เริ่มต้นการถ่ายทำมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2020 และได้มีการหยุดชะงักเล็กน้อยท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในที่สุด ซีรีส์ที่หลายคนรอคอย Sisyphus: The Myth ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นลงแล้ว เหลือในส่วนขั้นตอน Post-production (ขั้นหลังการผลิต) ก่อนที่จะออกมาเป็นผลงานซีรีส์ที่สมบูรณ์ให้ได้ชมกันอีกไม่นาน

Sisyphus: The Myth นอกจากจะได้รับความสนใจ ในการคว้าตัวนักแสดงคุณภาพ อย่าง โจซึงอู นักแสดงผู้คร่ำหวอดทั้งในวงการละครเวที ภาพยนตร์ และซีรีส์ ซึ่งได้รับความรักอย่างล้นหลามในบทบาท อัยการฮวังชีมก จากซีรีส์ Stranger และ พัคชินฮเย นักแสดงสาวมากฝีมือที่มีผลงานยอดนิยมมากมาย อาทิ You’re Beautiful , The Heirs , Pinocchio , Doctors และเพิ่งมีผลงานภาพยนตร์ The Call มาร่วมงานกันแล้ว ตัวพล็อตเรื่องยังมีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

โจซึงอู (ภาพจากซีรีส์ Stranger)
พัคชินฮเย (ภาพจากภาพยนตร์ The Call)

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี-ลึกลับ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ วิศวกรอัจฉริยะที่พยายามค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ในสิ่งมีชีวิตบนโลก และ ผู้ช่วยชีวิตที่มาจากอนาคต โดยถ่ายทอดเรื่องราวผ่านฝีมือของ ผู้กำกับจินฮยอก ที่ผ่านการกำกับซีรีส์ดังมากมาย อาทิ The Master’s Sun , Doctor Stranger , The Legend of the Blue Sea ร่วมกับ นักเขียนบท อีเจอิน และ จอนชานโฮ

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

โจซึงอู จะรับบท ฮันแทซุล วิศวกรอัจฉริยะ และ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Quantum and Time เขาเป็นคนฉลาด มีทักษะยอดเยี่ยมในการเขียนโค้ด และรู้วิธีการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมา ด้วยความทุ่มเทและความพยายามของเขาเป็นผลให้บริษัท Quantum and Time กลายเป็นบริษัทระดับนานาชาติ และได้รับการขนานนามว่าเป็นปาฏิหาริย์แห่งโลกวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเกาหลี รวมถึงเป็นฮีโร่ของชาติ อย่างไรก็ตามในชีวิตจริงกลับแตกต่างออกไป ภายหลังจากการจากไปของพี่ชายของเขา เมื่อ 10 ปีก่อน เขาแสดงพฤติกรรมที่แปลกประหลาดที่ส่งผลให้ราคาหุ้นของบริษัทตกฮวบ และวันหนึ่ง ฮันแทซุล ได้พบความจริงที่ไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับการตายของพี่ชายของเขา และการเดินทางแสนอันตรายจึงได้เริ่มต้นขึ้น

พัคชินฮเย จะรับบท คังซอแฮ สาวนักสู้ผู้สามารถล้มผู้ชายที่ตัวใหญ่กว่า 2 เท่าได้ด้วยมือเปล่า เธอเป็นนักแม่นปืน อีกทั้งยังสามารถสร้างระเบิดได้ เธอเลือกใช้ทักษะเหล่านี้ในการใช้ชีวิตเอาตัวรอดบนโลกที่พวกอันธพาลและกลุ่มทหารยึดครอง จนกระทั่งวันหนึ่งหลังจากการเดินทางอันแสนอันตรายและยาวนาน เธอได้พบกับ ฮันแทซุล

ด้านทีมผู้ผลิตได้เผยถึงผลงานนี้ว่า “เมื่อเร็ว ๆ นี้ การถ่ายทำ ‘Sisyphus’ เพิ่งเสร็จสิ้นลง ซึ่ง นักแสดงและทีมงานต่างพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างผลงานที่ดีที่สุดด้วยการทำงานอย่างหนัก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราคิดว่าผลงานนี้จะเป็นที่น่าพอใจและคาดหวัง จากนี้เราจะมุ่งเน้นที่ขั้นตอน post-production เพื่อที่จะให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพสูงออกมา”

ซีรีส์ Sisyphus: The Myth วางแผนออกอากาศต่อจาก Run-On ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 นี้ ทางช่อง JTBC แฟน ๆ อดใจรอชมกัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก