Sisyphus: The Myth (시지프스: the myth) เป็นผลงานซีรีส์อีกเรื่องในช่วงต้นปี 2021 ที่หลายคนต่างคาดหวังและตั้งตารอคอย ในการมาประชันบทนำร่วมกัน ระหว่าง 2 นักแสดงมากฝีมือ ‘โจซึงอู – พัคชินฮเย’ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวแฟนตาซี-ลึกลับพล็อตน่าติดตาม

โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้มีสเกลความยิ่งใหญ่สมกับการเป็นซีรีส์พิเศษฉลองครบรอบ 10 ปีช่อง JTBC ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของ วิศวกรอัจฉริยะที่พยายามค้นหาความลับการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตที่ซ่อนตัวอยู่บนโลก และ หญิงสาวผู้มาจากอนาคต

ในเรื่องนี้ โจซึงอู จะรับบท ฮันแทซุล วิศวกรอัจฉริยะ และ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Quantum and Time เขาเป็นคนฉลาด มีทักษะยอดเยี่ยมในการเขียนโค้ด และรู้วิธีการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมา ด้วยความทุ่มเทและความพยายามของเขาเป็นผลให้บริษัท Quantum and Time กลายเป็นบริษัทระดับนานาชาติ และได้รับการขนานนามว่าเป็นปาฏิหาริย์แห่งโลกวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเกาหลี รวมถึงเป็นฮีโร่ของชาติ อย่างไรก็ตามในชีวิตจริงกลับแตกต่างออกไป ภายหลังจากการจากไปของพี่ชายของเขา เมื่อ 10 ปีก่อน เขาแสดงพฤติกรรมที่แปลกประหลาดที่ส่งผลให้ราคาหุ้นของบริษัทตกฮวบ และวันหนึ่ง ฮันแทซุล ได้พบความจริงที่ไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับการตายของพี่ชายของเขา และการเดินทางแสนอันตรายจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ทางด้าน พัคชินฮเย จะรับบท คังซอแฮ สาวนักสู้ผู้สามารถล้มผู้ชายที่ตัวใหญ่กว่า 2 เท่าได้ด้วยมือเปล่า เธอเป็นนักแม่นปืน อีกทั้งยังสามารถสร้างระเบิดได้ เธอเลือกใช้ทักษะเหล่านี้ในการใช้ชีวิตเอาตัวรอดบนโลกที่พวกอันธพาลและกลุ่มทหารยึดครอง จนกระทั่งวันหนึ่งหลังจากการเดินทางอันแสนอันตรายและยาวนาน เธอได้พบกับ ฮันแทซุล

ผลงานนี้จะเป็นการคัมแบคงานแสดงของ โจซึงอู หลังจากที่เขาสร้างความประทับใจในผลงานซีรีส์แนวสืบสวนคุณภาพเหนือชั้น ‘Stranger 2’ ที่ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา และ เป็นการคัมแบคงานแสดงของ พัคชินฮเย หลังจากถ่ายทอดอารมณ์ที่แตกต่าง ผ่านบทบาทสุดท้าทายในผลงานภาพยนตร์ระทึกขวัญ ‘The Call’

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

เรื่องราวอันน่าตื่นเต้นของ Sisyphus: The Myth จะถูกเล่าผ่านฝีมือของ ผู้กำกับจินฮยอก ที่ผ่านการกำกับซีรีส์ดังมากมาย อาทิ The Master’s Sun , Doctor Stranger , The Legend of the Blue Sea ร่วมกับ นักเขียนบท อีเจอิน และ จอนชานโฮ ซึ่งวางแผนออกอากาศต่อจากซีรีส์ Run On ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^