ภาพบรรยากาศงานโชว์เคส เปิดตัวภาพยนตร์ The Battleship Island ที่จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ กรุงโซล, กระแสตอบรับที่ดีเกินคาด !

ซงจุงกิ, ฮวังจองมิน, โซจีซบ, ลีจองฮยอน, คิมซูอัน และ ผู้กำกับรยูซึงฮวาน !ในงานมีทั้งการพูดคุยที่สุดแสนพิเศษจากภาพยนตร์ รวมถึงอีเว้นท์และการแสดงต่างๆจากภาพยนตร์ The Battleship Island! การพบกันครั้งแรกระหว่างนักแสดงและผู้ชม ! เผยภาพงานโชว์เคสที่เปิดตัวอย่างอบอุ่น 

ภาพยนตร์ The Battleship Island เกิดขึ้นในช่วงปลายสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยชาวเกาหลีถูกส่งไปใช้แรงงานบนเกาะเรือรบของญี่ปุ่น ส่วนใหญ่มักเรียกว่า เกาะเรือรบเนื่องจากมีลักษณะเหมือนเรือรบนั่นเอง (ซึ่งคนญี่ปุ่นรู้จักกันดีในนาม เกาะฮาชิมะ” ) ด้วยสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ที่เลวร้ายอย่างรุนแรง เหล่าแรงงานทั้งหมดจึงยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อหลบหนีออกมาจากเกาะแห่งนี้

การฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง The Battleship Island จะมีขึ้นในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ถูกคาดหวังมากที่สุดในปี 2017 การเปิดตัว ‘ งานโชว์เคส ’ สุดยิ่งใหญ่ที่รวมเอาบทพูดคุยและบทสนทนาอันแสนอบอุ่นไว้แล้วเฉพาะงานนี้เท่านั้น กำหนดฉายในประเทศไทย วันที่ 3 สิงหาคม นี้

ซงจุงกิกล่าวว่า ผมแสดงบทแอคชั่นเพื่อช่วยชีวิตผู้คนที่น่าสงสาร

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ฮวังจองมินกล่าวว่า ถึงแม้ว่าในฉากหลบหนีผมจะเหนื่อยและลำบากมากก็จริง

แต่ทว่าผมก็ได้แสดงหัวใจของคนเป็นพ่อให้ผู้ชมได้เห็น

โซจีซบกล่าวว่า ในฉากแต่ละฉากนั้น ทั้งพวกเรานักแสดงและทีมงานทุกคนถ่ายทำกันด้วยความยากลำบาก

กว่าจะออกมาเป็นฉากหนึ่งฉากในภาพยนตร์

ลีจองฮยอนกล่าวว่า สำหรับนักแสดงอย่างฉันแล้ว การลดน้ำหนักถือเป็นหน้าที่อย่างหนึ่งที่ต้องทำ

คิมซูอันกล่าวว่า เพียงแค่เห็นสถานที่ถ่ายทำที่ถูกเซ็ตออกมาอย่างใหญ่ หนูก็รู้สึกตื่นเต้นแล้วค่ะ

 

Production: CJ Entertainment   Presented by: Dreambox Media   Distributed by: MONO Film

Source (Dreambox Media)