เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอดอลนักแสดงที่แฟนๆ คิดถึงมากที่สุดสำหรับ เอริค สมาชิกจากบอยกรุ๊ปวง Shinhwa โดยเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีรายงานจากสำนักข่าว Ilgan Sports ว่า เอริค จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Vacation in My Own Way” 

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทต้นสังกัด T.O.P Media ได้ออกมาชี้แจงว่า เอริค กำลังทบทวนข้อเสนอนี้และมีท่าทีเป็นไปในทิศทางบวก ซึ่งเขายังไม่ได้คอนเฟิร์มที่จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ และถ้าหากเขาตอบรับที่จะแสดง ผลงานซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นการคัมแบคจอแก้วในรอบ 4 ปีของเขา หลังจากซีรีส์เรื่องล่าสุด Another Oh Hae Young ที่ออกอากาศจบไปเมื่อปี 2016

สามารถรับชมซับไทยย้อนหลัง ซีรีส์ Another Oh Hae Young ได้ที่ VIU <คลิก>

Another Oh Hae Young
Another Oh Hae Young (tvN,2016)

ซีรีส์ดังกล่าวเป็นเรื่องราวของ ยุนยอจิน หญิงสาวผู้ทำทุกอย่างในทางของเธอ และ คิมซึงโม ชายหนุ่มที่ทำทุกวันให้เป็นวันหยุด 

อ้างอิงจากรายงาน เอริค จะรับบทเป็น คิมซึงโม เชฟหนุ่มผู้ปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบจากออร์แกนิคเท่านั้น ซึ่งสวนทางกับโลกปัจจุบันเต็มไปด้วยอาหารจากส่วนผสมที่ปนเปื้อน

เอริค เป็นหนึ่งในสมาชิกวง Shinhwa พวกเขาเดบิวต์ในปี 1998 และยังคงทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน โดยนอกจากผลงานด้านเพลงแล้ว เอริค ยังได้รับการยอมรับในฝีมือการแสดงด้วยผลงานซีรีส์ชื่อดังมากมาย อาทิ Invincible Parachute Agent (2006), Myung wol the spy (2011), Discovery of Romance (2014) รวมไปถึง Another Oh Hae Young (2016)

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)