คอซีรีส์มีลุ้นได้ชมผลงานการแสดงชิ้นใหม่ที่เป็นการโคจรมาพบกันของ 2 นักแสดงมากฝีมือ เอริค Shinhwa และ ยูอินนา ในซีรีส์ที่มีชื่อว่า “The Spy Who Loved Me” จากช่อง MBC

สำนักข่าว Ilgan Sports เปิดเผยข้อมูลจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิง ในวันที่ 1 เมษายน ว่า ยูอินนา จะรับบทนำในซีรีส์แนวโรแมนติกเรื่องใหม่ The Spy Who Loved Me และด้านสำนักข่าว Xportsnews ก็ได้รายงานว่า เอริค กำลังพิจารณารับบทนำในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

ด้านแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของยูอินนา YG Entertainment และ ต้นสังกัดของเอริค TOP Media ได้ออกมายืนยันว่า ขณะนี้นักแสดงกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนอแสดงในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้

The Spy Who Loved Me เป็นผลงานของ นักเขียนบทอีจีมิน ที่เคยเขียนบทภาพยนตร์ The Man Standing Next ร่วมกับ ผู้กำกับอีแจจิน จากซีรีส์ My Daughter, Geum Sa-Wol ซึ่งจะเล่าเรื่องราวความรักระหว่างคน 3 คน ที่มีความลับมากมายที่น่าประหลาดใจ เอริค พิจารณารับบท จอนจีฮุน และ ยูอินนา พิจารณารับบท คังอารึม หญิงสาวผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นดีไซเนอร์ชุดแต่งงานที่มีชื่อเสียงระดับโลก เบื้องต้นยังไม่มีระบุกำหนดวันที่จะออกอากาศ

ขณะนี้ เอริค กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ Eccentric! Chef Moon ออกอากาศทางช่อง Channel A ส่วนทางด้าน ยูอินนา รับหน้าที่เป็นพิกรในรายการวาไรตี้ 7.7 Billion In Love ทางช่อง JTBC สามารถรับชมซับไทยรายการได้ที่ VIU <คลิก>

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^