หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ มินโฮ SHINee สมัครเข้าร่วมหน่วยนาวิกโยธิน เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเขาได้ผ่านการสอบในรอบแรก และกำลังอยู่ในระหว่างการรอประกาศผล

ล่าสุดเช้าวันที่ 21 มีนาคม ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า มินโฮ ได้รับการตอบรับเข้าร่วมหน่วยนาวิกโยธิน โดยเขาจะเข้าประจำการ ณ ศูนย์ฝึกหน่วยนาวิกโยธิน ที่ตั้งอยู่ที่เมืองโพฮัง จังหวัดคยองซังเหนือ ในวันที่ 15 เมษายนนี้

ภาพ มินโฮ SHINee จากสำนักข่าว Sportschosun

มินโฮ จะปล่อยผลงานโซโล่ของเขา “I’m Home” ในวันที่ 28 มีนาคมนี้ หลังจากนั้นเขาจะพบปะแฟนๆในงานแฟนมีตติ้ง “The Best CHOI’s MINHO” ซึ่งจะจัดขึ้น ณ สนามกีฬาฮวาจอง มหาวิทยาลัยเกาหลี (Korea University) ในวันที่ 30 มีนาคมนี้ นอกจากนั้นแล้ว มินโฮ กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ “Jangsa-ri 9.15” ซึ่งจะเข้าฉายหลังจากที่เขาเข้าประจำการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วภายในปีนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ภาพยนตร์ “Jangsa-ri 9.15” เข้าฉายในเกาหลีปีนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^