มินโฮ ได้แสดงความรู้สึก หลังจากที่ บารัค โอบามา อดีตประธานาธิบดีของประเทศสหรัฐอเมริกา พูดถึงวง SHINee

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา บารัค โอบามา ได้ขึ้นพูดในงานสัมนาผู้นำเอเชีย ครั้งที่ 8 ที่จัดขึ้นที่ โรงแรม Grand Walkerhill ในกรุงโซล ระหว่างขึ้นพูด โอบามา ก็ได้พูดถึงมิตรภาพ ความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศเกาหลีใต้ กับ สหรัฐอเมริกา

เขาบอกว่า “วัยรุ่นหลายคนในอเมริกาสนใจที่จะเรียนภาษาเกาหลี เพื่อที่เขาจะติดตามวง SHINee” เขาบอกต่อ ว่า “และในขณะเดียวกัน ผมรู้ว่า SHINee ก็ชื่นชอบในแฮมเบอร์เกอร์ In-N-Out ของอเมริกาด้วยเช่นกัน”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

และเมื่อวันที่ 12 กันยายน มินโฮ ได้ออกรายการ “Night of Real Entertainment” ซึ่งทำให้เขาได้มีโอกาสพูดถึงโอบามา “บอกตามตรงเลยนะครับ พวกเราก็ช็อกเหมือนกัน” มินโฮ กล่าว “ก่อนที่พวกเราจะดูวิดีโอ เราคิดว่ามันเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมาด้วยซ้ำ”

มินโฮ พูดถึงประเด็นแฮมเบอร์เกอร์ที่โอบามายังรู้ว่าพวกเขาชอบ ว่า “ใช่แล้วครับ เวลาพวกเราไปอเมริกาทีไร พวกเราชอบไปร้านแฮมเบอร์เกอร์ที่อยู่ใกล้ๆลอสแองเจลิส มันเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้เลยครับ!”

มินโฮ พูดพร้อมหัวเราะ ว่า “เขายังรู้เรื่องนั้น เขารู้ว่า SHINee ชอบอะไร” และมินโฮ ก็ได้หันมาที่กล้องพร้อมกับยิ้ม แล้วพูดถึงโอบามาว่า “ผมอยากจะใช้โอกาสนี้ที่จะบอกอีกครั้งว่าผมรู้สึกเป็นเกียรติมากจริงๆครับ”

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^