เมื่อช่วงเช้าวันที่ 15 พฤศจิกายน ผู้กำกับ ชินวอนโฮ ได้เผยในงานแถลงข่าวละคร “Wise Prison Life” ช่อง tvN และเผยความเป็นไปได้สำหรับซีรีส์ Reply เรื่องต่อไป

เนื่องจาก ผู้กำกับ ชินวอนโฮ ได้สร้างชื่อ จากผลงานก่อนหน้า อย่าง ซีรีส์ตระกูล “Reply” ได้แก่ “Reply 1997” , “Reply 1994” และ “Reply 1988” ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย ผลงานซีรีส์ทั้ง 3 เรื่องนี้ ติดอันดับ TOP20 ซีรีส์สูงที่สุดตลอดกาลของช่อง tvN โดยขณะนี้ ซีรีส์ “Reply 1988” ทำเรตติ้งสูงที่สุด เป็นอันดับ 1 ในบรรดาซีรีส์ช่องเคเบิ้ลทั้งหมด “Reply 1994” ทำเรตติ้งสูงที่สุดเป็นอันดับ 5 และ “Reply 1997” ทำเรตติ้งสูงที่สุดเป็นอันดับที่ 20

ความนิยมจากผลงานซีรีส์ตระกูล “Reply” ทำให้แฟนๆรวมถึงสื่อมวลชนตั้งคำถามขึ้นมาว่ามีความเป็นไปได้หรือไม่ในการผลิตซีรีส์ Reply ภาคต่อไป?

ผู้กำกับชินวอนโฮ ตอบว่า “ผมคิดว่ามันจะเกิดขึ้นครับ” เขาอธิบายต่อ ว่า “ผมยังไม่ได้เลือกปีหรือหาเรื่องราวสำหรับซีรีส์ “Reply” เลย อันดับแรกคือต้องหาเรื่องราวที่น่าสนใจก่อนแล้วค่อยหาปีที่เหมาะกับตัวเรื่อง ถ้าหากเรื่องราวที่ผมอยากจะถ่ายทอดออกมาเหมาะกับปีนั้นๆ นั่นถึงจะเริ่มต้นครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เขายังเผยว่า เขามีความสนใจที่จะทำคอนเซ็ปต์เรื่อง เช่น ชีวิตเด็กหอในมหาวิทยาลัยในช่วงต้นยุค 2000 หรือ ชีวิตมหาลัยในยุครัฐบาลทหาร

“ตอนนี้ผมกำลังเตรียมทำละครเรื่องใหม่อยู่ ฉะนั้นผมคิดว่า ซีรีส์ Reply เรื่องต่อไป จะเกิดขึ้นหลังจากโปรเจคละคร 2 เรื่องต่อไปของผมจบลง” ชินวอนโฮ กล่าว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ reply 1997

ผลงานละครเรื่องต่อไปของ ชินวอนโฮ “Wise Prison Life” จะออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง tvN

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^