ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชินวอนโฮ เตรียมกลับมามีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้ติดตามอีกครั้งในปีนี้ โดยทางต้นสังกัดของเขา Amuse Korea ได้เปิดเผยข่าวเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนว่า เขากำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Love Affairs in the Afternoon” ทางช่อง Channel A

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้ นำแสดงโดย อีซังยอบ พัคฮาซอน โจดงฮยอก และ เยจีวอน โดยเป็นซีรีส์ที่รีเมคต้นฉบับซีรีส์ญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า “Hirugao: Love Affairs in the Afternoon” เมื่อปี 2014 ซึ่งจะเล่าเรื่องราวบททดสอบและความยากลำบากของความรักต้องห้ามในวัยผู้ใหญ่

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 
โปสเตอร์ซีรีส์ “Love Affairs in the Afternoon” ทางช่อง Channel A

ในเรื่องนี้ ชินวอนโฮ จะรับบท พัคจีมิน นักเรียนหนุ่มในชมรมชีววิทยา ของอาจารย์ ยุนจองอู (รับบทโดย อีซังยอบ) เขาเป็นคนเงียบๆและเป็นเด็กที่มีความขยันหมั่นเพียรเป็นอย่างมาก แต่เมื่อเขาจับได้ว่าแม่ของเขามีชู้ เขาก็เริ่มที่จะออกนอกลู่นอกทาง

ชินวอนโฮ

ก่อนหน้านี้ ชินวอนโฮ ได้เคยผ่านประสบการณ์ในการแสดงมาไม่น้อย ผ่านผลงานซีรีส์ Bachelor’s Vegetable Store (Channel A,2011) , Big (KBS,2012) , The Legend of the Blue Sea (SBS,2016) , 20th Century Boy and Girl (MBC,2017) และล่าสุด Risky Romance (MBC,2018)

The Legend of the Blue Sea (SBS,2016)

“Love Affairs in the Afternoon” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง Channel A แฟนๆที่สนใจเรื่องนี้สามารถรับชมซับไทยต้นฉบับซีรีส์ญี่ปุ่น “Hirugao: Love Affairs in the Afternoon” ได้ที่ VIU <คลิก>Image result for Hirugao ~ Love Affairs in the Afternoon

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)