มีรายงานว่านักแสดง ชินฮยอนซู – โจอูรี คบหาดูใจกันอยู่!

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม ต้นสังกัดของชินฮยอนซู Well Entertainment ได้ออกมาแถลงถึงรายงานข่าวเดทดังกล่าวว่า “หลังจากที่ได้สอบถามกับเขา เราได้รับการยืนยันว่านักแสดงทั้งสองกำลังคบหาดูใจกันอยู่ เราขอให้ทุกท่านโปรดมองดูพวกเขาด้วยความรักเพื่อที่พวกเขาจะได้สานต่อความสัมพันธ์อันสวยงามนี้ต่อไป”

ชินฮยอนซู และ โจอูรี สนิทกันหลังจากที่ได้เที่ยวกับเพื่อนกลุ่มเดียวกัน และค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์กลายมาเป็นคู่รัก พวกเขาถูกพบขณะเดทกันแถวย่านอิแทวอน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ชินฮยอนซู กำลังมีผลงานละครเรื่อง “My Golden Life” ช่อง KBS และเขาเป็นที่นิยมหลังจากรับบทในละคร “Age of Youth” ช่อง JTBC ส่วน โจอูรี เป็นที่รู้จักหลังจากที่แสดงในละคร “Descendants of the Sun” และ “Witch’s Court” ช่อง KBS

20160225_1456406417_48874500_1

ยินดีกับคู่รักใหม่ด้วยนะคะ><

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^