kornews

ชินฮเยซอน-อีจุนยอง คอนเฟิร์มประชันบทนำร่วมกัน ในภาพยนตร์ดัดแปลงจากเว็บตูน ‘Brave Citizen’

12/11/2021 - korseries


แฟน ๆ เตรียมตัวรอกันตั้งแต่ตอนนี้ที่จะได้เห็น 2 นักแสดงฝีมือดี ชินฮเยซอน และ อีจุนยอง (จุน U-KISS) มารับบทนำร่วมกันในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า ‘Brave Citizen’

‘Brave Citizen’ จะเป็นภาพยนตร์ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ของ โซชีมิน ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยครองใจคนทั้งชาติด้วยทักษะการเล่นกีฬาฮับกีโดระดับแนวหน้าในฐานะนักกีฬาสมัยเรียนชั้นมัธยม อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เผชิญกับความขมขื่นที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ 7 ปีต่อมา เธอได้กลายมาเป็นคุณครูแสนขี้อาย ที่พยายามอดทนกับความอยุติธรรมที่อยู่ตรงหน้า โดยมีเป้าหมายในชีวิตเพียงอย่างเดียว นั่นคือ การได้บรรจุเป็นครูประจำ

ภาพ ชินฮเยซอน – อีจุนยอง จาก 아시아경제

ในเรื่องนี้ ชินฮเยซอน จะรับบท โซซีมิน ขณะที่ อีจุนยอง จะรับบท ฮันซูคัง นักเรียนที่เป็นอริของเธอ ซึ่งตามรายงานระบุว่า นอกจากจะได้เห็นการถ่ายทอดการแสดงอันมั่นคงและแอ็คชั่นที่สมจริง ของ ชินฮเยซอน แล้ว ยังจะได้เห็น อีจุนยอง แสดงเป็นตัวละครวายร้ายที่ไม่เคยเห็นมาก่อนผ่านผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้

ผลงานนี้จะเป็นฝีมือ ของ ผู้กำกับพัคจินพโย ผู้เป็นที่รู้จักจากผลงานภาพยนตร์ Closer to Heaven และ You Are My Sunshine ร่วมกับ ยอจินา นักเขียนบทจากซีรีส์ดัง The Uncanny Counter (ep.1-12)

ADVERTISEMENT

Brave Citizen วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนธันวาคมนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

พลเมืองดี! อีจุนยอง (จุน U-KISS) ขับรถไล่ตามคนเมาแล้วขับนับชั่วโมง ช่วยตำรวจจนจับกุมสำเร็จ

ชินฮเยซอน พิจารณาบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ สานต่อคอนเซ็ปต์ระทึกขวัญจาก ‘Door Lock’

ซอฮยอน – อีจุนยอง คอนเฟิร์มรับบทนำในภาพยนตร์ ‘Moral Sense’ ผลงานออริจินัลจาก Netflix

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก