นักแสดงสาวมากฝีมือ ชินฮเยซอน มีลุ้นที่จะมีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันในช่วงปลายปีนี้ โดยมีรายงานข่าวจากสำนักข่าว News1 เปิดเผยในวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา ว่า นักแสดงสาว ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ที่มีชื่อว่า “Queen Cheorin” (철인왕후)

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัดของชินฮเยซอน YNK Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า “ชินฮเยซอน ได้รับข้อเสนอบทนำ ตัวละคร คิมโซยง ในซีรีส์ ‘Queen Cheorin’ และขณะนี้เธอกำลังพิจารณาบทอยู่”

ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากหลังเป็นยุคโชซอน นำเสนอเรื่องราวย้อนยุคฟิวชั่น ที่จะมีการผสมผสานความสดใส และ คอมเมดี้เข้ามา ซึ่งเป็นผลงานของ นักเขียนพัคกเยอ๊ก ที่เคยเขียนบทซีรีส์ Doctor Prisoner และ Inspiring Generation ร่วมกับ ผู้กำกับยุนซองชิก ที่เคยกำกับซีรีส์ Hwarang และ Babel

โดยเรื่องราวจะเกี่ยวกับ บงฮวาน ชายหนุ่มผู้ใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน ที่ ดวงวิญญาณของเขาติดอยู่ในร่างราชินีแห่งราชวงศ์โชซอน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดมุมมองที่แปลกใหม่ที่แตกต่างไปจากซีรีส์เรื่องอื่นๆ

ชินฮเยซอน เดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานซีรีส์ School 2013 (KBS,2013) ก่อนที่จะเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นผ่านผลงานซีรีส์สุดสัปดาห์ Five Enough (KBS,2016) นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็เริ่มเติบโตในวงการ ผ่านผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Legend of the Blue Sea (SBS,2016-2017) , Stranger (tvN,2017) , My Golden Life (KBS,2017-2018) , Thirty But Seventeen (SBS,2018) และผลงานล่าสุด ซีรีส์ Angel’s Last Mission: Love (KBS,2019)

สามารถรับชมซับไทย Angel’s Last Mission: Love ได้ที่ VIU 

파일:단 하나의 사랑 포스터.jpg

Flower  

Queen Cheorin มีกำหนดออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^