เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงที่ครองใจผู้ชมชาวเกาหลีใต้อยู่ ณ ขณะนี้ สำหรับ “ชินฮเยซอน” ที่สามารถพิสูจน์ฝีมือด้านการแสดงที่อัดแน่นคุณภาพ ค่อยๆไต่จากการเป็นนักแสดงสมทบจนกลายมาเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีอย่างสมบูรณ์ ซึ่งดูเหมือนว่าปีทองของชินฮเยซอนจะไม่หมดลงเพียงแค่ปี 2018 เท่านั้น เพราะล่าสุดได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เธอกำลังจะมีผลงานการแสดงในละครเรื่องใหม่ของช่อง KBS มาให้แฟนๆได้ติดตามชมอย่างต่อเนื่องในปี 2019 ที่จะถึงนี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 ธันวาคม YNK Entertainment ได้ประกาศว่า “ชินฮเยซอน ได้ตัดสินใจที่จะปรากฏตัวในละครเรื่อง ‘One and Only Love’ หรือ ‘Dan, Only Love’ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นต่อไปของเธอ”

“One and Only Love” เป็นละครแนวแฟนตาซี โรแมนซ์ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง แดน เทวดาหนุ่มผู้เป็นตัวสร้างปัญหาและมองโลกในแง่ดี กับ อียอนซอ สาวนักบัลเล่ต์ที่ไม่เชื่อในความรัก ซึ่ง แดน ได้รับภารกิจมาว่า ถ้าหากเขาสามารถทำให้ ยอนซอ ได้พบรักแท้ แดน จะได้กลับสวรรค์อีกครั้ง แต่แล้วสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดก็เกิดขึ้น เมื่อ แดน กลับตกหลุมรัก ยอนซอ เสียเอง

ชินฮเยซอน จะรับบท อียอนซอ หญิงสาวดูเหมือนจะผู้เพียบพร้อมไปด้วยภาพลักษณ์ที่งดงามและฐานะที่ร่ำรวย อย่างไรก็ตาม อียอนซอ ประสบอุบัติเหตุการณ์อุบัติเหตุที่คาดไม่ถึงจนกระทบกับการมองเห็น ส่งผลให้เธอต้องล้มเลิกความฝันการเป็นนักบัลเล่ต์ของเธอไป อีกทั้งความรักของเธอก็เป็นไปได้ยากที่จะเกิดขึ้น แต่แล้ววันหนึ่งบางสิ่งบางอย่างก็สามารถละลายน้ำแข็งในใจของเธอได้และทำให้เธอค่อยๆค้นพบความรักที่แท้จริง และกลายเป็นคนที่เติบโตขึ้นกว่าเดิม

ขณะนี้ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม แอล Infinite หรือ คิมมยองซู กำลังพิจารณารับบทนักแสดงนำชายของเรื่อง ซึ่งถ้าหากเขาตอบรับข้อเสนอบทนี้ เขาจะรับบทเป็นเทวนาหนุ่ม แดน

แอล Infinite – ชินฮเยซอน

ในปี 2018 ชินฮเยซอน มีผลงานการแสดงที่โดดเด่นมากมาย อย่าง “My Golden Life” ช่อง KBS ซึ่งนับเป็นการก้าวขึ้นมารับบทนำเป็นครั้งแรกในชีวิตนักแสดงของเธอซึ่งได้แจ้งเกิดให้เธอกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่ง ก่อนที่จะมารับบทนำร่วมกับ ยังเซจง ในละครแนวโรแมนติกฟิลกู้ดเรื่อง “Thirty But Seventeen” ช่อง SBS และก่อนหน้านี้ เธอยังได้แสดงร่วมกับ อีจงซอก ในละครสั้นเรื่อง “Hymn of Death” ช่อง SBS ภายในปีเดียวกัน

ส่วน แอล Infinite เพิ่งมีผลงานละครแนวกฎหมายเรื่อง “Ms. Hammurabi” ช่อง JTBC แสดงร่วมกับ โกอารา ซองดงอิล ซึ่งได้รับกระแสตอบรับและคำชื่นชมจากแฟนๆเป็นอย่างดี

“One and Only Love” มีกำหนดออกอากาศในเดือนพฤษภาคม ปี 2019 ทางช่อง KBS อดใจรอติดตามชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)