kornews

ชินฮาคยูน – ฮันจีมิน คอนเฟิร์มหวนร่วมงานกันอีกครั้ง รับบทนำในซีรีส์ใหม่ ‘Beyond The Memory’

02/09/2021 - bubblesbenjy


เตรียมปักหมุดเฝ้ารอชมผลงานซีรีส์ใหม่ที่ได้คว้าตัว 2 นักแสดงคุณภาพ ชินฮาคยูน และ ฮันจีมิน กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 19 ปี โดยทั้งคู่จะมารับบทนำในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Yondor’ หรือ ‘Beyond The Memory’ จาก TVING

ในวันที่ 2 กันยายน ได้มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการว่า ชินฮาคยูน และ ฮันจีมิน ได้ยืนยันรับบทนำ เข้าร่วมในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Yondor’ หรือ ‘Beyond The Memory’ ซึ่งนับเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในรอบ 19 ปี หลังจากที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Good Person ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปี 2003

‘Yondor’ หรือ ‘Beyond The Memory’ เป็นโปรเจกต์ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่จาก TVING ที่เกี่ยวกับอนาคตและโลกเสมือนจริง โดยมีฉากหลังเกิดขึ้นในเมืองใหญ่ ในยุค 2040 เล่าเรื่องราวของ ชายคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตทนทุกข์เพราะไม่สามารถลืมภรรยาที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งได้ และอยู่มาวันหนึ่ง เขาก็ได้รับจดหมาย และเลือกที่จะทิ้งร่างของตัวเองเพื่อได้พบกับภรรยาอีกครั้ง ณ ที่แห่งนั้น ‘Yondor‘ ที่ซึ่งคน ๆ หนึ่งสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ตลอดไปโดยปราศจากความตาย และ เรื่องราวจะถ่ายทอดโดยทำให้ผู้ชมตั้งคำถามเกี่ยวกับความหมายของชีวิตอันเป็นนิรันดร์ ความตาย ความทรงจำ การลืมเลือน ความสุข และ ความทุกข์

โดยในครั้งนี้ ชินฮาคยูน จะมาถ่ายทอดบทบาท แจฮยอน ผู้ประกาศข่าวจากสำนักข่าว Science M ชายที่ใช้ชีวิตอย่างว่างเปล่าหลังสูญเสียภรรยาไป แต่จู่ ๆ เขาก็ได้รับข้อความจากภรรยาที่เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่ง ชินฮาคยูน ได้เผยความรู้สึกถึงการท้าทายครั้งใหม่นี้ว่า “ผมเฝ้ารอที่จะแสดงด้านใหม่ของผมผ่านบทบาทแจฮยอน ในโลกแห่งจินตนาการที่ทุกคนต้องเคยคิดถึงสักครั้งแต่ไม่เคยได้ไปสัมผัส และคาดหวังถึงการสร้างโลกใบใหม่ที่ผมจะได้ร่วมมือกันกับผู้กำกับอีจุนอิกด้วยครับ”

ADVERTISEMENT

ขณะเดียวกัน ฮันจีมิน จะมาสวมบทเป็น ภรรยาของแจฮยอนที่เสียชีวิตไปแล้ว โดยเธอเป็นสมาชิกของ ‘Yonder’ และได้ทำสัญญาลึกลับบางอย่างที่จะพาสามีของเธอมาที่โลกแห่งนี้ ซึ่ง ฮันจีมิน ได้เผยว่า “ตอนที่ฉันอ่านบทครั้งแรก ฉันสัมผัสได้ถึงเรื่องราวที่สะท้อนความสุขที่แท้จริงที่อยู่เหนือความเป็นความตาย และถือว่าเป็นเกียรติอย่างมากค่ะ ที่ฉันจะได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับอีจุนอิกและรุ่นพี่ชินฮาคยูนที่ฉันชื่นชมมาโดยตลอด ฉันรอคอยที่จะถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตผ่านโลกใบใหม่ที่ผู้กำกับอีจุนอิกจะสร้างขึ้นมาเช่นเดียวกันค่ะ”

ผลงานนี้จะเป็นการกำกับซีรีส์บนแพลตฟอร์ม OTT ครั้งแรกของ ผู้กำกับอีจุนอิก หลังจากที่ลุยงานกำกับสายภาพยนตร์มาอย่างโชกโชน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ‘The Book of Fish’ ‘Anarchist from Colony’ และ ‘The King and the Clown’ โดยผลงานซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเรียบเรียงโดย นักเขียนบทคิมจองฮุน โอซึงฮยอน และ คิมซองชอล

‘Yondor’ หรือ ‘Beyond The Memory’ วางแผนออกอากาศในปี 2022 ทาง TVING

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก