kornews

ชิมอึนอู โพสต์ข้อความขอโทษ พร้อมยอมรับการกระทำที่ไม่เหมาะสมในวัยเรียน

29/03/2021 - korseries

shim eun woo cover

ชิมอึนอู นักแสดงสาวที่เป็นที่รู้จักจากบทบาทการแสดงในซีรีส์เรื่องดัง The World of the Married โพสต์จดหมายขอโทษ พร้อมยอมรับถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของเธอในวัยเรียนตามที่มีการโพสต์กล่าวอ้างบนโลกออนไลน์

shim eun woo photo

เมื่อเดือนที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสการออกมาโพสต์เรื่องราวบนโลกออนไลน์ที่กล่าวอ้างถึงเหล่าคนดังในวงการบันเทิงจำนวนมากมาย ที่มีทั้งข้อมูลที่ได้รับการยืนยัน และการกล่าวอ้างขึ้นมาอย่างไร้มูลความจริง ได้มีคนหนึ่งโพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวว่าเคยเรียนในโรงเรียนมัธยมต้นที่เดียวกันกับ ชิมอึนอู และเล่าเรื่องราวที่ได้รับบาดแผลภายในใจจากการกระทำของนักแสดงสาว โดยบุคคลดังกล่าวเผยว่า เธอไม่ได้ถูกใช้ความรุนแรงทางร่างกาย แต่ว่าเธอตกเป็นเหยื่อของการถูกดูหมิ่นเหยียดยามอย่างรุนแรงจนมีบาดแผลทางจิตใจ

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ ทางต้นสังกัดของชิมอึนอูได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธการกล่าวอ้างดังกล่าวอย่างรวดเร็ว โดยเผยว่าความทรงจำของนักแสดงสาวในสถานการณ์นั้นไม่ชัดเจน และต่อมา พี่สาวของผู้ที่ออกมาโพสต์ข้อความได้โพสต์ถึงเรื่องราวดังกล่าวอีกครั้งที่ขัดกับสิ่งที่ต้นสังกัดได้แจ้ง และเผยว่ามีพยานบุคคลที่สามารถยืนยันเหตุการณ์ดังกล่าวได้

กระทั่งล่าสุดในวันที่ 28 มีนาคม หลังจากที่ได้มีการนัดพบกันระหว่าง ชิมอึนอู กับผู้ที่โพสต์เรื่องราวดังกล่าว ชิมอึนอู ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ พร้อมยอมรับการกระทำผิดของเธอด้วยตัวเอง

“ฉันเขียนข้อความนี้เพื่อที่จะแสดงความขอโทษต่อเพื่อนที่เคยเจ็บปวด จากทัศนคติที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะของฉันในอดีตค่ะ

หลังจากที่ได้ทราบถึงบทความที่เป็นประเด็นเมื่อเดือนที่แล้ว ฉันได้ทำการติดต่อบุคคลที่เกี่ยวข้อง และบอกกับสมาชิกครอบครัวของบุคคลที่เกี่ยวข้องว่าฉันต้องการจะพบและพูดคุยกับเธอ อย่างไรก็ตามด้วยความสนใจของสื่อที่มีมากขึ้นเรื่อย ๆ และสถานการณ์ได้รุนแรงขึ้น ทำให้ฉันไม่สามารถพบกับเธอได้

หลังจากนั้น ฉันได้คิดทบทวนเรื่องนี้อย่างรอบคอบ และทำการติดต่อเพื่อนในหลากหลายช่องทางเพื่อระลึกความทรงจำในช่วงเวลานั้นที่ฉันไม่สามารถจดจำได้อย่างชัดเจน

ฉันคิดว่าวิธีเดียวที่จะแก้ไขปัญหาได้คือการรับฟังเรื่องราวกันทั้งสองฝ่าย ฉันจึงขอให้มีการนัดพบอีกครั้ง จนในวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมาได้มีการนัดพบกันของหลายฝ่ายรวมถึงฉัน และฉันก็ได้ทราบถึงสถานการณ์ และความรู้สึกที่เธอมีในสมัยเรียนชั้นมัธยมต้นค่ะ

จากคำพูดและการกระทำที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่ฉันทำกับเธอในโรงเรียน ฉันได้รู้ว่าเพื่อนของฉันมีบาดแผลลึกภายในใจที่เธอไม่ควรจะต้องทนทุกข์ทรมานในช่วงวัยรุ่นของเธอ ฉันตระหนักดีว่าคำพูดและการกระทำของฉันที่ทำโดยไม่คิดในวัยเด็กได้ทิ้งรอยแผลอันยาวนานให้กับอีกฝ่าย และฉันได้ทบทวนอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับชีวิตในอดีตของฉันเอง ในตอนนี้ฉันอยากจะบอกว่า ฉันขอโทษเพื่อนคนนั้นจากใจจริงค่ะ

ในอนาคตฉันจะพยายามเป็นคนที่ดีขึ้น โดยพิจารณาตัวเองตลอดเวลาในขณะที่มีชีวิตอยู่ เพื่อที่จะได้ไม่มีใครต้องเจ็บปวดอีก และขอโทษที่ทำให้หลายคนเป็นกังวลกันนะคะ

นอกจากนี้ฉันอยากจะบอกว่าฉันขอโทษจากใจจริงต่อทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานของฉัน รวมไปถึงเพื่อนนักแสดงที่ร่วมงานกับฉันในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นจากเรื่องนี้ด้วยค่ะ”

ชิมอึนอู เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2015 และมีผลงานการแสดงมากมาย อาทิ Radio Romance , Arthdal Chronicles ก่อนที่จะได้รับความสนใจอย่างมาก จากบทบาท มินฮยอนซอ ในซีรีส์ The World of the Married (JTBC,2020) ซึ่งในปี 2021 นี้ เธอกำลังจะปรากฏตัวในซีรีส์เรื่องใหม่ Fly Up , Butterfly ทางช่อง JTBC อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยว่าจากกรณีข่าวที่เกิดขึ้นนี้จะส่งผลกระทบต่อการปรากฏตัวของเธอในผลงานเรื่องนี้หรือไม่

shim eun woo the world of the married
ชิมอึนอู ในซีรีส์ The World of the Married
fly up butterfly
ชิมอึนอู ร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงนำซีรีส์ Fly Up , Butterfly ที่กำลังจะออกอากาศในปีนี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก