kornews

สื่อเผย นักแสดงหลายคนในซีรีส์ River Where the Moon Rises ไม่รับค่าตัวเพิ่มในส่วนที่ถ่ายทำใหม่

09/03/2021 - korseries


ด้วยการประกาศเปลี่ยนตัวนักแสดงนำชายอย่างกะทันหัน จาก จีซู เป็น นาอินอู หลังจากที่ซีรีส์ River Where the Moon Rises ออกอากาศมา 6 ตอน ซึ่งความคืบหน้าการถ่ายทำเสร็จสมบูรณ์ไปแล้วกว่า 95% ส่งผลให้เหล่านักแสดงและทีมงานคนอื่น ๆ ในเรื่อง ต้องเข้าร่วมการถ่ายทำฉากต่าง ๆ ใหม่ อย่างไรก็ตาม ได้มีรายงานเปิดเผยว่า เหล่านักแสดงหลายคนในเรื่องมีความตั้งใจไม่รับค่าตัวเพิ่มจากการถ่ายทำใหม่ในครั้งนี้

นาอินอู นักแสดงนำชายคนใหม่ ที่มารับบท ‘อนดัล’ แทน จีซู ใน River Where the Moon Rises ตั้งแต่ Ep.7 เป็นต้นไป

อ้างอิงจาก Star News และ Herald Pop แหล่งข่าวจากซีรีส์ได้เผยว่ามีนักแสดงหลายคนในเรื่อง ซึ่งประกอบไปด้วย อีจีฮุน วังบิทนา ชเวยูฮวา คีอึนเซ รยูอีฮยอน คิมฮีจอง ที่แจ้งกับทางทีมผู้ผลิตว่าพวกเขาไม่ขอรับเงินค่าตอบแทนจากการถ่ายทำฉากต่าง ๆ ใหม่ ตามรายงานระบุว่าทางทีมผู้ผลิตมีความรู้สึกขอบคุณต่อเหล่านักแสดงเป็นอย่างมาก

ด้าน TH Company ต้นสังกัดของอีจีฮุน เผยผ่านสื่อว่า “ทางทีมผู้ผลิตได้รับความเสียหายอย่างหนักจากเหตุการณ์นี้ และพวกเขาเป็นเพื่อนร่วมงานของเรา การตัดสินใจครั้งนี้เกิดขึ้นด้วยความหวังที่ว่าจะสามารถช่วยเหลือพวกเขาได้แม้ว่าจะเป็นการช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยก็ตาม”

เช่นเดียวกันกับ Elrise ต้นสังกัดของวังบิทนา ที่เผยว่า “เราไม่ขอรับข้อเสนอพิเศษใด ๆ จากบริษัทผู้ผลิตสำหรับการถ่ายทำใหม่ ซึ่ง วังบิทนามีความสัมพันธ์อันดีกับผู้กำกับยุนซังโฮ ถึงขั้นที่เธอเคยปรากฏตัวเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ ‘King Maker : The Change of Destiny’ เราหวังว่าสิ่งนี้จะพอช่วยอะไรได้บ้าง”

ADVERTISEMENT

จากเหตุการณ์ที่มีการเปลี่ยนตัวนักแสดงนำชายอย่างกะทันหันนี้ ทางทีมงานและเหล่านักแสดงต่างเร่งการถ่ายทำฉากต่าง ๆ ใหม่ พร้อมกับการปรากฏตัวของ นาอินอู ในบทบาท อนดัล ซึ่งเขาได้ปรากฏตัวตั้งแต่ตอนที่ 7 เป็นต้นไป ซึ่งนักแสดงหนุ่ม นาอินอู รวมไปถึงเหล่าทีมงาน-นักแสดง ต่างสามารถสานต่อเรื่องราวได้อย่างลื่นไหล แม้จะพบเจอสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดก็ตาม

River Where The Moon Rises จะเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง องค์หญิงพยองกัง และ อนดัล ซึ่งเป็นตัวละครจากนิทานพื้นบ้านในตำนานของเกาหลี

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงาน Viu Original เกาหลีเรื่องแรก แฟน ๆ สามารถรับชมซับไทย ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ในวันเดียวกันกับที่เกาหลีออกอากาศ สามารถรับชมซับไทยได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก