การรอคอยกว่า 2 ปีของชาวกะรัตไทยกำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว! เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่ความยิ่งใหญ่ของ Performance สุดอลังการจาก SEVENTEEN 13 หนุ่มบอยกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ ที่พวกเขาจะมาเนรมิตความสนุกสุดมันส์ที่จะทำให้ชาวกะรัต (CARAT: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) จดจำไม่มีวันลืม ในคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ ‘SEVENTEEN WORLD TOUR <ODE TO YOU> IN BANGKOK’ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดฝีมือฉมังอย่าง เฟโอห์ จำกัด

กลับมาคราวนี้ทั้ง 13 หนุ่มเขาเตรียมกลับมาพบชาวกะรัตไทยด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่โตขึ้น ร้อนแรงขึ้น และความคาริสม่า พร้อมเตรียมสเตจเจ๋งๆ มาเพียบ อีกทั้งการโชว์พลังเสียงในแบบที่จะทำให้ทั้งฮอลล์ต้องทึ่ง!

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ก่อนจะเริ่มต้นนับเค้าท์ดาวน์อย่างจริงจัง ขอเชิญชาวกะรัตไทยมารีเช็คความพร้อมครั้งสุดท้าย บัตรคอนเสิร์ตพร้อม? กะรัตบงพร้อม? และแฟนชานท์พร้อมเป๊ะหรือยัง? เพราะในคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ได้มีแค่เพลงใหม่และเพลงฮิต แต่ยังจัดเต็มกับ แสง สี เสียงเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่จะหาชมจากไลฟ์ไหนไม่ได้แน่นอน ใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วก็เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วมาเตรียมรับความสนุกให้หัวใจโบยบินไปกับพวกเขา SEVENTEEN ในคอนเสิร์ต ‘SEVENTEEN WORLD TOUR <ODE TO YOU> IN BANGKOK’ เสาร์ที่ 23 และ อาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เวลา 18.00 น.

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries