ในช่วงที่ผ่านมา ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ซึงรี BIGBANG ได้ตกเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในรายงานข่าวในเชิงลบมากมาย จนกระทั่งล่าสุด YG Entertainment ต้นสังกัดของเขา ได้ออกประกาศถึงการยุติกิจกรรมของเขาทั้งหมดทั้งในและต่างประเทศ ในแถลงการณ์ล่าสุดที่ออกเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดี นี่คือ YG Entertainment

ซึงรี ได้ยกเลิกงานคอนเสิร์ตที่กำลังจะมาถึง ที่โอซาก้า วันที่ 9 – 10 มีนาคม และ ที่จากาตาร์ ในวันที่ 17 มีนาคม เราขอให้ทุกท่านที่รอคอยคอนเสิร์ตนี้โปรดเข้าใจ

ซึงรี ได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจด้วยความสมัครใจ ในช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) วานนี้ และได้ให้ความร่วมมือกับการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเต็มที่ ซึ่งใช้เวลากว่า 8 ชั่วโมง 30 นาที 

ซึงรี ได้ร้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนอย่างเอาจริงเอาจัง โดยเฉพาะกรณีความคลางแคลงใจเกี่ยวกับเรื่องการจัดหาหญิงขายบริการ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ไม่เพียงแค่ซึงรีจะยุติกิจกรรมคอนเสิร์ตของเขาเท่านั้น แต่เขายังจะหยุดพักกิจกรรมอื่นๆและให้ความร่วมมือกับการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างเต็มที่

และเนื่องจากมีหลายเรื่องที่ผู้คนสงสัย เราหวังว่าความเคลือบแคลงใจและความจริงทั้งหมดจะถูกเปิดเผยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผ่านการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้มงวดและรวดเร็ว”

ซึงรี เดินทางไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นเวลากว่า 8 ชั่วโมง 30 นาที
ซึงรี เดินทางไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นเวลากว่า 8 ชั่วโมง 30 นาที
ซึงรี เดินทางไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นเวลากว่า 8 ชั่วโมง 30 นาที

บทความที่เกี่ยวข้อง : YG ออกมาปฏิเสธข่าวข้อความแชทของ “ซึงรี BIGBANG” ไม่เป็นความจริง

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ได้มีการรายงานข่าวถึงการค้ายาเสพติดและการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นภายในคลับ Burning Sun ที่ ซึงรี เป็นหนึ่งในผู้บริหาร ซึ่งนำมาสู่การขุดคุ้ยมากมาย จนกระทั่งที่เป็นประเด็นล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คือการที่ผู้สื่อข่าวของสำนักข่าว SBS FunE ได้เปิดเผยข้อความแชทที่ ซึงรี มีส่วนรู้เห็นในการหาหญิงขายบริการมาให้บริการนักลงทุนชาวต่างชาติซึ่งเป็นแขกพิเศษของคลับของเขา อย่างไรก็ตาม YG ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว แต่ด้านผู้สื่อข่าวก็ได้ยืนหยัดที่จะต่อสู้และให้ความร่วมมือในการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยเช่นเดียวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)