kornews

เผยคาแรคเตอร์ ‘ซอคังจุน-คิมอาจุง-คิมมูยอล-คิมซองกยุน-อีชียอง’ ใน ‘Grid’ ซีรีส์ลึกลับเรื่องใหม่จาก Disney+

21/01/2022 - korseries


แม้ตัวจะอยู่ในกองทัพรับใช้ชาติอยู่ในขณะนี้ แต่ ซอคังจุน กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ‘Grid’ ที่เขาได้ถ่ายทำผลงานการแสดงเอาไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งใกล้ถึงเวลาแล้วที่จะเผยแพร่ให้ได้รับชมผ่าน Disney+ ซึ่งได้ร่วมงานกับนักแสดงมากมาย อย่าง คิมอาจุง คิมมูยอล คิมซองคยูน อีชียอง

Grid เป็นซีรีส์แนวลึกลับ-ทริลเลอร์ ที่จะเล่าเรื่องราวของสิ่งลึกลับที่เคยช่วยมนุษยชาติให้พ้นจากวิกฤตลมสุริยะ ด้วยการสร้างกริด ในปี 1997 จู่ ๆ ก็กลับมาปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง เมื่อเวลาผ่านไป 24 ปี ในปี 2022 ในรูปแบบที่เลวร้ายและช่วยเหลือฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งในซีรีส์จะติดตามการทำงานของเจ้าหน้าที่รัฐและนักสืบที่พยายามค้นหาความจริงเกี่ยวกับสิ่งนี้

โดยตัวละคร คิมแซฮา (รับบทโดย ซอคังจุน) , จองแซบยอก (รับบทโดย คิมอาจุง) และ ซงออจิน (รับบทโดย คิมมูยอล) ต่างมีเหตุผลเป็นของตัวเองในการพยายามที่จะตามไล่ล่าตัวฆาตกรต่อเนื่อง คิมมานก (รับบทโดย คิมซองกยุน) ที่ได้รับความช่วยเหลือจากหญิงลึกลับ (รับบทโดย อีชียอง) ให้สามารถหลบหนีหายวับไปในอากาศได้

ในเรื่องนี้ ซอคังจุน จะรับบท คิมแซฮา พนักงานของฝ่ายการจัดการที่ไล่ตามหญิงลึกลับที่ถูกเรียกว่า ‘ผี’ ขณะที่ คิมอาจุง รับบท จองแซบยอก นักสืบอาชญากรรมรุนแรงที่พยายามติดตามคดีที่เกี่ยวข้องกับผีเช่นเดียวกัน

ADVERTISEMENT
ซอคังจุน รับบท คิมแซฮา
คิมอาจุง รับบท จองแซบยอก

คิมมูยอล จะรับบท ซงออจิน เพื่อนพนักงานในฝ่ายการจัดการที่ปฏิเสธถึงการมีอยู่ของผี เขาแสดงออกอย่างเย็นชาและยากที่จะอ่านใจเขาได้ว่าคิดอะไรอยู่ อย่างไรก็ดี เขาได้รับรายงานอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการที่มีผู้หญิงคนหนึ่งหายตัวไปต่อหน้าต่อตาผู้คน ทำให้เขาตกอยู่ในความสับสน

คิมซองกยุน จะรับบท คิมมานก ฆาตกรที่ไม่สามารถระบุตัวตนอย่างแน่ชัด ถึง ข้อมูลวันเกิด ครอบครัว หรือเพื่อนของเขา อย่างไรก็ดี ผีลึกลับได้ปรากฏตัวขึ้นและช่วยเหลือเขา ทำให้เกิดการตั้งคำถามว่าเพราะเหตุใดเธอถึงช่วยเขา

และ อีชียอง จะรับบท ผี เธอตกเป็นเป้าหมายในการไล่ล่าของหลายตัวละครด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน เธอได้สร้างกริดขึ้นมาเมื่อปี 1997 เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติจากลมสุริยะ อย่างไรก็ตาม เธอได้กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปนาน 24 ปี เพื่อช่วยเหลือฆาตกร

คิมมูยอล จะรับบท ซงออจิน
คิมซองกยุน จะรับบท คิมมานก
อีชียอง จะรับบท ผี

นอกจากการรวมตัวนักแสดงฝีมือดี ไม่ว่าจะเป็น ซอคังจุน คิมอาจุง คิมมูยอล คิมซองคยูน อีชียอง และอีกมากมายแล้ว ผลงานนี้ยังได้รับความสนใจเนื่องจากเป็นผลงานชิ้นใหม่ ของ นักเขียนบทอีซูยอน ผู้มีรางวัลบทละครยอดเยี่ยมการันตีคุณภาพ จากงานประกาศรางวัล 54th Baeksang Arts Awards ด้วยผลงานเขียนบทซีรีส์ Stranger ทางช่อง tvN ร่วมกับ ผู้กำกับ Lee Khan จากภาพยนตร์ The Divine Move 2: The Wrathful อีกด้วย

Grid มีกำหนดเผยแพร่ให้ได้ชมพร้อมกัน 16 มีนาคมนี้ ทาง Disney+

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก