kornews

เผยคาแรคเตอร์ ‘ซอคังจุน-คิมอาจุง-คิมมูยอล-คิมซองกยุน-อีชียอง’ ใน ‘Grid’ ซีรีส์ลึกลับเรื่องใหม่จาก Disney+

21/01/2022 - korseries

grid main casts cover

แม้ตัวจะอยู่ในกองทัพรับใช้ชาติอยู่ในขณะนี้ แต่ ซอคังจุน กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ‘Grid’ ที่เขาได้ถ่ายทำผลงานการแสดงเอาไว้ก่อนหน้านี้ ซึ่งใกล้ถึงเวลาแล้วที่จะเผยแพร่ให้ได้รับชมผ่าน Disney+ ซึ่งได้ร่วมงานกับนักแสดงมากมาย อย่าง คิมอาจุง คิมมูยอล คิมซองคยูน อีชียอง

Grid เป็นซีรีส์แนวลึกลับ-ทริลเลอร์ ที่จะเล่าเรื่องราวของสิ่งลึกลับที่เคยช่วยมนุษยชาติให้พ้นจากวิกฤตลมสุริยะ ด้วยการสร้างกริด ในปี 1997 จู่ ๆ ก็กลับมาปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง เมื่อเวลาผ่านไป 24 ปี ในปี 2022 ในรูปแบบที่เลวร้ายและช่วยเหลือฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งในซีรีส์จะติดตามการทำงานของเจ้าหน้าที่รัฐและนักสืบที่พยายามค้นหาความจริงเกี่ยวกับสิ่งนี้

โดยตัวละคร คิมแซฮา (รับบทโดย ซอคังจุน) , จองแซบยอก (รับบทโดย คิมอาจุง) และ ซงออจิน (รับบทโดย คิมมูยอล) ต่างมีเหตุผลเป็นของตัวเองในการพยายามที่จะตามไล่ล่าตัวฆาตกรต่อเนื่อง คิมมานก (รับบทโดย คิมซองกยุน) ที่ได้รับความช่วยเหลือจากหญิงลึกลับ (รับบทโดย อีชียอง) ให้สามารถหลบหนีหายวับไปในอากาศได้

ในเรื่องนี้ ซอคังจุน จะรับบท คิมแซฮา พนักงานของฝ่ายการจัดการที่ไล่ตามหญิงลึกลับที่ถูกเรียกว่า ‘ผี’ ขณะที่ คิมอาจุง รับบท จองแซบยอก นักสืบอาชญากรรมรุนแรงที่พยายามติดตามคดีที่เกี่ยวข้องกับผีเช่นเดียวกัน

Seo Kang Jun Grid
ซอคังจุน รับบท คิมแซฮา
Kim Ah Joong Grid
คิมอาจุง รับบท จองแซบยอก

คิมมูยอล จะรับบท ซงออจิน เพื่อนพนักงานในฝ่ายการจัดการที่ปฏิเสธถึงการมีอยู่ของผี เขาแสดงออกอย่างเย็นชาและยากที่จะอ่านใจเขาได้ว่าคิดอะไรอยู่ อย่างไรก็ดี เขาได้รับรายงานอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการที่มีผู้หญิงคนหนึ่งหายตัวไปต่อหน้าต่อตาผู้คน ทำให้เขาตกอยู่ในความสับสน

คิมซองกยุน จะรับบท คิมมานก ฆาตกรที่ไม่สามารถระบุตัวตนอย่างแน่ชัด ถึง ข้อมูลวันเกิด ครอบครัว หรือเพื่อนของเขา อย่างไรก็ดี ผีลึกลับได้ปรากฏตัวขึ้นและช่วยเหลือเขา ทำให้เกิดการตั้งคำถามว่าเพราะเหตุใดเธอถึงช่วยเขา

และ อีชียอง จะรับบท ผี เธอตกเป็นเป้าหมายในการไล่ล่าของหลายตัวละครด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน เธอได้สร้างกริดขึ้นมาเมื่อปี 1997 เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติจากลมสุริยะ อย่างไรก็ตาม เธอได้กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปนาน 24 ปี เพื่อช่วยเหลือฆาตกร

Kim Moo Yeol Grid
คิมมูยอล จะรับบท ซงออจิน
Kim Sung Kyun Grid
คิมซองกยุน จะรับบท คิมมานก
Lee Si Young Grid
อีชียอง จะรับบท ผี

นอกจากการรวมตัวนักแสดงฝีมือดี ไม่ว่าจะเป็น ซอคังจุน คิมอาจุง คิมมูยอล คิมซองคยูน อีชียอง และอีกมากมายแล้ว ผลงานนี้ยังได้รับความสนใจเนื่องจากเป็นผลงานชิ้นใหม่ ของ นักเขียนบทอีซูยอน ผู้มีรางวัลบทละครยอดเยี่ยมการันตีคุณภาพ จากงานประกาศรางวัล 54th Baeksang Arts Awards ด้วยผลงานเขียนบทซีรีส์ Stranger ทางช่อง tvN ร่วมกับ ผู้กำกับ Lee Khan จากภาพยนตร์ The Divine Move 2: The Wrathful อีกด้วย

Grid มีกำหนดเผยแพร่ให้ได้ชมพร้อมกัน 16 มีนาคมนี้ ทาง Disney+

Grid Disney Poster

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก