หลังจากที่มีข่าวเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ว่า นักแสดงสาวชื่อดัง พัคมินยอง และ นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ ซอคังจุน กำลังพิจารณารับบทนำในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC ที่มีชื่อว่า “I’ll Go to You When the Weather Is Nice” ล่าสุดช่วงเช้าของวันที่ 17 กันยายน ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า นักแสดงทั้งสองจะร่วมงานกันในผลงานนี้

ซีรีส์เรื่องนี้อ้างอิงโครงเรื่องมาจากต้นฉบับที่เป็นนวนิยายในชื่อเดียวกัน โดยจะเป็นเรื่องราวความรักโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ ที่เกิดขึ้นบริเวณนอกตัวเมือง

พัคมินยอง – ซอคังจุน

พัคมินยอง จะรับบท ม๊กแฮวอน หญิงสาวธรรมดาๆที่ไม่มีอะไรพิเศษนอกจากสามารถเล่นเครื่องดนตรีเชลโล่ตั้งแต่ยังเด็ก เธอได้ใช้ทักษะความสามารถของเธอก้าวเข้าสู่โลกของความเป็นมืออาชีพ แต่สุดท้ายชีวิตของเธอก็ไม่เป็นไปตามที่หวัง แล้วพบกับความเจ็บปวดและเสียความเชื่อมั่น เธอจึงตัดสินใจย้ายไปอยู่จังหวัดคังวอน ที่ซึ่งเธอใช้ชีวิตอยู่ตอนที่เธอยังเด็ก

ซอคังจุน จะรับบท อิมอึนซอบ ชายที่ดูแลกิจการร้านหนังสือเล็กๆที่อยู่ใกล้ๆบ้านเกิดของแฮวอน เขาใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบและเรียบง่าย เขาเริ่มต้นวันด้วยการอ่านหนังสือไปพร้อมๆกับจิบกาแฟ แล้วจบวันด้วยการโพสต์เกี่ยวกับหนังสือลงในบล็อก แต่ชีวิตที่เรียบง่ายของเขาก็ได้เปลี่ยนไปเมื่อแฮวอนเข้ามาในชีวิตของเขา

ทีมโปรดัคชั่นของซีรีส์เรื่องนี้ เผยว่า “นักแสดง พัคมินยอง และ ซอคังจุน จะพบกันในฐานะ ม๊กแฮวอน และ อิมอึนซอบ ซึ่งเป็นตัวละครหลักของซีรีส์แนวโรแมนติกเยียวยาหัวใจ (Healing Romance) พวกเขาจะส่งความอบอุ่นที่ละลายใจผู้ชมท่ามกลางฤดูหนาวที่จะถึงนี้ โปรดติดตามชมเคมีแสนโรแมนติกของพัคมินยองและซอคังจุน ที่จะโอบกอดผู้ชมที่กำลังเจ็บปวดอย่างอบอุ่น”

“I’ll Go to You When the Weather Is Nice” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 ทางช่อง JTBC

นักแสดงสาว พัคมินยอง เป็นหนึ่งในนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี ที่มีผลงานการแสดงที่โดดเด่นตั้งแต่เข้าวงการ เมื่อปี 2005 ผลงานที่โด่งดังของเธอ อาทิ Sungkyunkwan Scandal (KBS,2010) , City Hunter (SBS,2011) , Dr. Jin (MBC,2012) , Healer (KBS,2014-2015) , Remember (SBS,2015-2016) , Queen For Seven Days (KBS,2017) และในปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน พัคมินยอง สามารถสร้างปรากฏการณ์ความนิยมอย่างล้นหลาม จากผลงานในซีรีส์ What’s Wrong With Secretary Kim? (tvN,2018) และล่าสุด Her Private Life (tvN,2019)

What's Wrong With Secretary Kim
What’s Wrong With Secretary Kim? (tvN,2018)

รับชมซับไทยซีรีส์ What’s Wrong With Secretary Kim? ได้ที่ VIU <คลิก>

ด้าน ซอคังจุน เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงนักแสดงวงแรกของค่าย Fantagio ที่มีชื่อว่า “5urprise” ซึ่งมีผลงานทั้งด้านงานเพลง และ งานแสดง ซอคังจุน เริ่มได้รับความสนใจ หลังแสดงในซีรีส์ Cunning Single Lady (MBC,2014) และมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น What Happens to My Family? (KBS,2014-2015) , Hwajung (MBC,2015) และเขาเริ่มโด่งดังนับตั้งแต่ผลงานซีรีส์ Cheese in the Trap  (tvN,2016) ต่อเนื่องมายัง Are You Human? (KBS,2018) , The Third Charm (JTBC,2018) และผลงานล่าสุด Watcher (OCN,2019)

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
Are You Human?
Are You Human? (KBS,2018)

รับชมซับไทยซีรีส์ Are You Human? ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)