ถือเป็นนักแสดงที่มีผลงานมาให้แฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสายหรือหายไปจากกระแส สำหรับ นักแสดงหนุ่ม ซอคังจุน ที่หลังจากที่เขาลาจอจากผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “The Third Charm” ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก็มีการเปิดเผยว่าเขากำลังพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ซึ่งเขามีลุ้นที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงมากประสบการณ์ในวงการบันเทิงอย่าง ฮันซอกกยู เจ้าของบทบาท หมอคิม จากซีรีส์ดัง “Romantic Doctor Teacher Kim” อีกด้วย

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม แหล่งข่าวจากช่อง OCN ได้รายงานว่า “เราได้ส่งข้อเสนอบทนำไปให้กับ ฮันซอกกยู และ ซอคังจุน ให้แสดงในซีรีส์ ‘Watcher’ ซึ่งขณะนี้เราเพิ่งได้เจรจาเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้กับนักแสดงทั้งสองคน ซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลังนี้ โดยเรายังไม่มีการยืนยันวันและเวลาในการออกอากาศที่แน่ชัด”

ด้านต้นสังกัดของซอคังจุน Fantagio ได้ออกมายืนยันว่า “ซอคังจุนได้รับข้อเสนอบทนำใน ‘Watcher’ ช่อง OCN และเขากำลังพิจารณาบทอยู่” เบื้องต้นบทบาทที่เขาได้รับนั้นเป็นบทบาทเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวจิตวิทยา-ทริลเลอร์ที่เล่าถึงเรื่องราวของคนสามคนที่ชีวิตของพวกเขาพังไม่เป็นท่าหลังจากเหตุการณ์อันน่าเศร้า และพวกเขาได้มาฟอร์มทีมร่วมกันเพื่อที่จะเปิดโปงการทุจริตคอรัปชั่นของเจ้าหน้าที่ตำรวจและค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังกลุ่มคนผู้มีอิทธิพล โดยได้ นักเขียนบทฮันซังอุน ที่ถ่ายทอดการเขียนบทอันเฉียบคมมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ “The Good Wife” มาร่วมกับ ผู้กำกับอันกิลโฮ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ซีรีส์ “Memories of the Alhambra”และ “Secret Forest”

Flower  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)