คอซีรีส์เตรียมอดใจรอไม่นาน จะได้ชมผลงานชิ้นต่อไปของนักแสดงสาว ซอจีฮเย หรือ สหายซอดัน จากซีรีส์ดัง Crash Landing on You ที่พร้อมรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง MBC ร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่ ซงซึงฮอน

MBC ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการ ในช่วงเย็นวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ว่า ซอจีฮเย จะแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ Shall We Eat Dinner Together? (저녁 같이 드실래요?) ในฐานะนักแสดงนำหญิง

ซงซึงฮอน – ซอจีฮเย

โดยซีรีส์เรื่องนี้จะดัดแปลงจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ที่จะเล่าเรื่องราวของคน 2 คน ที่ต่างมีประสบการณ์ความรักที่เจ็บปวดในอดีต วันหนึ่งขณะที่แต่ละคนกำลังทานอาหารเย็นเพียงลำพังในร้านเดียวกัน พวกเขาได้กลายมาเป็นเพื่อนที่ทานอาหารด้วยกันในทุกๆสัปดาห์ แต่ทว่ายิ่งพวกเขาได้พบกันบ่อยขึ้นเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มที่จะลึกซึ้ง และเริ่มที่จะเยียวยารักษาแผลใจของกันและกัน

ซอจีฮเย จะรับบท อูโดฮี หญิงสาวผู้ปิดหัวใจตัวเองไม่ให้สัมผัสความรัก ภายหลังจากที่เธอพบประสบการณ์เดตที่ล้มเหลวในอดีต ซึ่งเธอจะแสดงร่วมกับ ซงซึงฮอน ที่จะรับบท คิมแฮคยอง ชายผู้มีความเชี่ยวชาญด้านจิตวิทยาอาหาร ที่สามารถวิเคราะห์คนได้จากการที่เห็นพฤติกรรมการทานอาหาร และใช้สิ่งนี้ในการเยียวยาจิตใจผู้คน

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยว่า ซนนาอึน Apink และ อีจีฮุน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

Flower  

Shall We Eat Dinner Together วางแผนออกอากาศต่อจากซีรีส์ 365: A Year Against Destiny ในเดือนพฤษภาคมนี้ ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)