นักแสดงหนุ่ม ซออินกุก มีลุ้นที่จะมีผลงานการแสดงให้แฟนๆได้ติดตามให้หายคิดถึงในปีนี้ โดย สำนักข่าว Sports Kyunghyang ได้รายงานในวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมาว่า นักแสดงหนุ่มกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำใน “Smoking Gun” (스모킹 건) ซีรีส์ใหม่จากช่อง MBC

หลังจากที่รายงานเผยแพร่ออกมา แหล่งข่าวที่เกี่ยวข้องกับตัวนักแสดง ซออินกุก ได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง ว่า “การแคสติ้งยังไม่ได้รับการยืนยัน และ เขากำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาข้อเสนอนี้อยู่”

Smoking Gun เป็นซีรีส์แนวแอคชั่น-ทริลเลอร์ ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่สำนักงานข่าวกรองเกาหลีใต้ที่สูญเสียความทรงจำ และ สายลับเกาหลีเหนือผู้พยายามจะฆ่าเขา กับเรื่องราวการไล่ล่าที่แสนเข้มข้นเพื่อที่จะหยุดยั้งแผนการก่อการร้าย

스타_남성배우_서인국 (6).jpg

ซออินกุก พิจารณารับบท คิมโดยอง นักวิเคราะห์แห่งสำนักงานข่าวกรองแห่งชาติเกาหลีใต้ (NIS) ผู้ต้องสงสัยว่าก่ออาชญากรรมหลังจากเขาสูญเสียความทรงจำไป และเขาพยายามที่จะค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นรอบตัว

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ถ้าหากเขาตอบรับข้อเสนอบทนำในเรื่องนี้ จะนับเป็นการคัมแบคผลงานการแสดงซีรีส์ในรอบ 2 ปี หลังจากผลงานล่าสุด “The Smile Has Left Your Eyes” 

“Smoking Gun” เป็นผลงานของนักเขียนบทพัคฮเยจิน จากซีรีส์ The Emperor: Owner of the Mask ขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งนักแสดงนำและนักแสดงสมทบ ยังไม่กำหนดวันออนแอร์ แฟนๆอดใจรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^