ซออินกุก อยู่ในระหว่างพิจารณาในละครเรื่องใหม่

ได้มีรายงานในวันที่ 22 มกราคม ว่า ซออินกุก ได้รับข้อเสนอบทนำในละครเรื่องใหม่ของช่อง tvN ที่มีชื่อว่า “100 Million Stars from the Sky” และกำลังพิจารณาในการตัดสินใจรับบทอยู่

แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของซออินกุก BS Company เผยว่า “เป็นความจริงที่เขาได้รับข้อเสนอบท และกำลังพิจารณาอยู่”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ถ้าหาก ซออินกุก ยืนยันรับบทนำในเรื่องนี้ จะเป็นการคัมแบคผลงานละครในรอบ 2 ปีของเขา หลังจาก “Shopping King Louie” ทางช่อง MBC เมื่อปี 2016

“100 Million Stars from the Sky” อ้างอิงจากละครญี่ปุ่น ซึ่งออกอากาศทางช่อง FujiTV เมื่อปี 2002 ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบที่กำลังคิดเรื่องลาออก วันหนึ่งเขาได้ดูแลคดีฆาตกรรมในมหาวิทยาลัยหญิงล้วน เขามีน้องสาวอยู่ 1 คน น้องสาวของเขาได้พบกับชายคนหนึ่งผู้ซึ่งจดจำเรื่องราวในตอนเด็กไม่ได้ น้องสาวของนักสืบเห็นใจและเริ่มที่จะมีใจให้กับเขา แต่นักสืบพยายามที่จะกันให้ชายผู้นี้ออกจากชีวิตของน้องสาวเขา เพราะเขาสงสัยว่าชายผู้นี้มีความเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม

ละครเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับยูแจวอน จาก Oh My Ghost และ Tomorrow With You ช่อง tvN

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^