เมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา Jellyfish Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม ซออินกุก ได้ออกแถลงการณ์ต่อสื่อมวลชน ถึงการตรวจร่างกาย เพื่อเตรียมที่จะเข้ากรมใหม่อีกครั้ง

ต้นสังกัดเผยว่า “เข้าได้เข้ารับการตรวจร่างกายใหม่ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา แต่เขาได้รับแจ้งว่าจำเป็นที่จะต้องตรวจร่างกายเพิ่มเติมอย่างละเอียด ซึ่งเขาได้ตรวจร่างกายเสร็จสิ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน ที่ศูนย์ตรวจร่างกายของหน่วยบริหารจัดการแรงงานทหาร เขาจะได้รับจดหมายแจ้งผลการตรวจร่างกายในอีก 2 ถึง 3 สัปดาห์ข้างหน้า เราจะเผยรายละเอียดผ่านแถลงการณ์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง”

ซออินกุก ได้เข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา แต่เขาถูกส่งตัวกลับบ้าน ในวันที่ 31 มีนาคม เนื่องจากอาการบาดเจ็บบริเวณผิวกระดูกอ่อน บริเวณเท้าซ้าย ถ้าผลการตรวจออกมาว่าเขาได้ระดับ1-3 เขาจะสามารถเกณฑ์ทหารได้อีกครั้ง หากผลออกมาเป็นระดับ 4 เขาจะต้องปฏิบัติหน้าที่ประจำกองบริการสาธารณะแทน และถ้าหากผลออกมาเป็นระดับ 5-6 นั้น เขาจะได้รับการยกเว้นการเกณฑ์ทหารอย่างสมบูรณ์

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^