ได้มีประกาศออกมา เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ว่า นักแสดง ซอฮยอนจิน รามีรัน และ ฮาจุน จะมารับบทนำร่วมกันในผลงานซีรีส์เรื่อง Black Dog ที่มีกำหนดออกอากาศในวันจันทร์-อังคารทาง ช่อง tvN

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้รับหน้างานสอนระยะสั้นในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอก็ได้ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อสานฝันของนักเรียนให้เป็นจริง โดยซีรีส์ Black Dog จะมีเนื้อเรื่องที่เจาะลึกชีวิตของคุณครูที่ต้องเผชิญกับปัญหามากมายภายในสังคมโรงเรียน

ซอฮยอนจิน จะรับบทเป็น โกฮานึล หญิงสาวที่เพิ่งได้รับงานสอนระยะสั้นในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง เธอเคยฝันว่าอยากจะเป็นครู เพื่อตอบแทนบุญคุณที่ครูของเธอที่เคยช่วยชีวิตไว้ และเธอก็จะได้เติบโตไปพร้อมกับเด็กนักเรียนที่ต้องเผชิญกับปัญหามากมายภายในโรงเรียน

โดยซีรีส์ Black Dog นับเป็นการกลับมามีผลงานอีกครั้งของ ซอฮยอนจิน หลังจากที่เธอมีผลงานเรื่องล่าสุดในซีรีส์ The Beauty Inside ตามรายงานระบุเพิ่มเติมว่า ซอฮยอนจิน ได้เผยความรู้สึกถึงการรับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ว่า

“ฉันรู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมแสดงซีรีส์แนวที่ไม่ค่อยมีมากนัก และเชื่อว่าทีมงานจะสามารถร่วมงานกันอย่างเป็นทีมเวิร์ค ได้โปรดตั้งตารอซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะคะ”

Image result for 서현진

รามีรัน รับบทเป็น พัคซองซุน หัวหน้าฝ่ายแนะแนวอาชีพ เธอเป็นคนบ้างาน ทำทุกอย่างได้เพื่อนักเรียน และพัคซองฮุนจะรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับโกฮานึล โดย รามีรัน ได้กล่าวถึงการรับงานแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ว่า

“ฉันสนใจเรื่องนี้เพราะจุดโฟกัสของเรื่องอยู่ที่ครู ไม่ใช่นักเรียน ฉันคิดว่าจะสามารถแสดงด้านใหม่ๆ ให้ได้เห็นกันผ่านตัวละคร พัคซองซุน ทั้งประเด็นเกี่ยวกับความจริงของการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย โรงเรียนเอกชน และการต่อสู้กันของเด็กๆ ฉันคิดว่าผู่ชมจะสามารถเข้าถึงและสนุกไปกับซีรีส์เรื่องนี้ได้”

Image result for 라미란

ฮาจุน รับบทเป็น โดยอนอู ครูสอนภาษาเกาหลีผู้ที่รักในการสอน และเขารู้สึกยินดีทุกครั้งที่ได้ยินว่าตนเป็น “ครูที่ดี” เขาจึงยึดมั่นในอุดมการณ์ที่ว่า ความสามารถจะเอาชนะการเมืองในองค์กรได้ ฮาจุน กล่าวเกี่ยวกับการรับบทในครั้งนี้ว่า

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“ผมคิดว่าซีรีส์ Balck Dog เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ไม่ได้ถูกเลือก ตัวละครของผมไม่เพียงมีความเกี่ยวข้องกับ โดฮานึล เท่านั้น แต่ตัวละครโดยอนอูมีความเกี่ยวข้องกับตัวละครอื่นๆ อย่างรอบด้าน นั่นจึงทำให้ผมอยากร่วมแสดงในเรื่องนี้มาก พวกเราหวังว่าจะสามารถถ่ายทอดเรื่องราวของคนทั่วไปโดยโฟกัสที่ตัวตนของพวกเขา มากกว่าสถานะทางสังคมที่กำหนดให้พวกเขา ผ่านซีรีส์เรื่องนี้”

Image result for 하준

ซีรีส์ Black Dog มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 ธันวาคม 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ผ่านทางช่อง tvN พล็อตเรื่องน่าสนใจแถมยังได้นักแสดงระดับแถวหน้ามาร่วมงานกันอีก แฟนๆ คอซีรีส์อย่าลืมจัด Black Dog เอาไว้ในลิสต์ซีรีส์ที่ห้ามพลาดนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source : (1) , (2)

Read More Articles