k-dramas

ซอฮยอนจิน – รามีรัน – ฮาจุน คอนเฟิร์มรับบทนำใน Black Dog ซีรีส์เรื่องใหม่ช่อง tvN

28/10/2019 - prangmprang


ได้มีประกาศออกมา เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ว่า นักแสดง ซอฮยอนจิน รามีรัน และ ฮาจุน จะมารับบทนำร่วมกันในผลงานซีรีส์เรื่อง Black Dog ที่มีกำหนดออกอากาศในวันจันทร์-อังคารทาง ช่อง tvN

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้รับหน้างานสอนระยะสั้นในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอก็ได้ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อสานฝันของนักเรียนให้เป็นจริง โดยซีรีส์ Black Dog จะมีเนื้อเรื่องที่เจาะลึกชีวิตของคุณครูที่ต้องเผชิญกับปัญหามากมายภายในสังคมโรงเรียน

ซอฮยอนจิน จะรับบทเป็น โกฮานึล หญิงสาวที่เพิ่งได้รับงานสอนระยะสั้นในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง เธอเคยฝันว่าอยากจะเป็นครู เพื่อตอบแทนบุญคุณที่ครูของเธอที่เคยช่วยชีวิตไว้ และเธอก็จะได้เติบโตไปพร้อมกับเด็กนักเรียนที่ต้องเผชิญกับปัญหามากมายภายในโรงเรียน

โดยซีรีส์ Black Dog นับเป็นการกลับมามีผลงานอีกครั้งของ ซอฮยอนจิน หลังจากที่เธอมีผลงานเรื่องล่าสุดในซีรีส์ The Beauty Inside ตามรายงานระบุเพิ่มเติมว่า ซอฮยอนจิน ได้เผยความรู้สึกถึงการรับแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ว่า

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

“ฉันรู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมแสดงซีรีส์แนวที่ไม่ค่อยมีมากนัก และเชื่อว่าทีมงานจะสามารถร่วมงานกันอย่างเป็นทีมเวิร์ค ได้โปรดตั้งตารอซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะคะ”

Image result for 서현진

รามีรัน รับบทเป็น พัคซองซุน หัวหน้าฝ่ายแนะแนวอาชีพ เธอเป็นคนบ้างาน ทำทุกอย่างได้เพื่อนักเรียน และพัคซองฮุนจะรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับโกฮานึล โดย รามีรัน ได้กล่าวถึงการรับงานแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ว่า

“ฉันสนใจเรื่องนี้เพราะจุดโฟกัสของเรื่องอยู่ที่ครู ไม่ใช่นักเรียน ฉันคิดว่าจะสามารถแสดงด้านใหม่ๆ ให้ได้เห็นกันผ่านตัวละคร พัคซองซุน ทั้งประเด็นเกี่ยวกับความจริงของการสมัครเข้ามหาวิทยาลัย โรงเรียนเอกชน และการต่อสู้กันของเด็กๆ ฉันคิดว่าผู่ชมจะสามารถเข้าถึงและสนุกไปกับซีรีส์เรื่องนี้ได้”

Image result for 라미란

ฮาจุน รับบทเป็น โดยอนอู ครูสอนภาษาเกาหลีผู้ที่รักในการสอน และเขารู้สึกยินดีทุกครั้งที่ได้ยินว่าตนเป็น “ครูที่ดี” เขาจึงยึดมั่นในอุดมการณ์ที่ว่า ความสามารถจะเอาชนะการเมืองในองค์กรได้ ฮาจุน กล่าวเกี่ยวกับการรับบทในครั้งนี้ว่า

“ผมคิดว่าซีรีส์ Balck Dog เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ไม่ได้ถูกเลือก ตัวละครของผมไม่เพียงมีความเกี่ยวข้องกับ โดฮานึล เท่านั้น แต่ตัวละครโดยอนอูมีความเกี่ยวข้องกับตัวละครอื่นๆ อย่างรอบด้าน นั่นจึงทำให้ผมอยากร่วมแสดงในเรื่องนี้มาก พวกเราหวังว่าจะสามารถถ่ายทอดเรื่องราวของคนทั่วไปโดยโฟกัสที่ตัวตนของพวกเขา มากกว่าสถานะทางสังคมที่กำหนดให้พวกเขา ผ่านซีรีส์เรื่องนี้”

Image result for 하준

ซีรีส์ Black Dog มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 ธันวาคม 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ผ่านทางช่อง tvN พล็อตเรื่องน่าสนใจแถมยังได้นักแสดงระดับแถวหน้ามาร่วมงานกันอีก แฟนๆ คอซีรีส์อย่าลืมจัด Black Dog เอาไว้ในลิสต์ซีรีส์ที่ห้ามพลาดนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source : (1) , (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก