กลายเป็นที่ฮือฮาในบรรดาชาวเน็ตเกาหลี เมื่อมีรายงานเปิดเผยว่า นักแสดงสาว ซอฮโยริม กำลังคบหาดูใจกับ ลูกชายของนักแสดงอาวุโส คิมซูมี 

โดยแหล่งข่าวจาก Magique ต้นสังกัดของ ซอฮโยริม ได้เปิดเผยว่า “เป็นความจริงที่ ซอฮโยริม กำลังคบหาดูใจกับลูกชายของคิมซูมี ทั้งสองได้รู้จักกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน และเพิ่งพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคู่รัก ซึ่งความสัมพันธ์ของพวกเขาจริงจังเป็นอย่างมาก”

ตามรายงานได้ระบุว่า ลูกชายของคิมซูมี นั้นมีอายุมากกว่าเธอ 9 ปี และปัจจุบันทำงานเป็นนักธุรกิจ โดยนอกจากนี้ยังมีข่าวลือออกมาว่า ซอฮโยริม จะเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนมกราคม ปี 2020 แต่ทางต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธรายงานข่าวนี้ไป

อย่างไรก็ตาม ประเด็นข่าวนี้ก็ได้สร้างความสนใจให้กับชาวเน็ต เนื่องจาก คิมซูมี และ ซอฮโยริม เคยมีโอกาสได้แสดงเป็นแม่ลูกกันในซีรีส์เรื่อง “Man Who Sets the Table” ทางช่อง MBC ไม่เพียงแค่นั้นทั้งสองนักแสดงยังเคยปรากฏตัวผ่านรายการวาไรตี้ “Do You Eat?” ทางช่อง SBS Plus แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกันเป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้หลายคนลุ้นว่าจะมีข่าวดีที่ทั้งสองนักแสดงจะได้กลายมาเป็นครอบครัวเดียวกันจริงๆ

ซอฮโยริม เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2007 ผ่านผลงานซีรีส์ When Spring Comes และปรากฏตัวในผลงานซีรีส์จำนวนมากมาย อาทิ Sungkyunkwan Scandal , That Winter, the Wind Blows , Endless Love , Beautiful Gong Shim และ What’s Wrong with Secretary Kim?

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)