เรียกได้ว่าปังตั้งแต่ออกอากาศจริงๆ สำหรับรายการใหม่ของช่อง tvN “Coffee Friends” ที่ไม่เพียงแค่จะได้สมาชิกหลักเป็น 2 นักแสดงหนุ่มเพื่อนซี้ ยูยอนซอก – ซนโฮจุน แล้ว ยังมีแขกรับเชิญชื่อดังมาร่วมสร้างสีสันในรายการอีกด้วย ซึ่งล่าสุดได้มีรายงานว่า ไอดอลนักแสดงหนุ่ม เซฮุน EXO จะมาเป็นแขกรับเชิญในรายการนี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 14 มกราคม ได้มีรายงานว่า เซฮุน จะเดินทางไปเกาะเชจูวันนี้เพื่อร่วมถ่ายรายการ “Coffee Friends” ช่อง tvN ล่าสุด ทางช่อง tvN ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าว โดยเผยว่า “เซฮุน จะมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ โดยเขาจะร่วมรายการในฐานะพนักงานพาร์ทไทม์ ซึ่งเขาได้รับคำเชิญจากยูยอนซอกให้มาออกรายการนี้”

ยูยอนซอก และ เซฮุน มีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน หลังจากที่พบกันในรายการวาไรตี้ “Busted!” ของ Netflix ซึ่ง ยูยอนซอก ไปร่วมรายการในฐานะแขกรับเชิญ ในขณะที่ เซฮุน เป็นสมาชิกหลักของรายการ นับตั้งแต่นั้นทั้งสองคนก็สนิทกัน และคอยสนับสนุนผลงานใหม่ของกันและกันมาโดยตลอด

เซฮุน EXO

“Coffee Friends” เป็นรายการวาไรตี้ที่จะติดตามชีวิตของสองนักแสดง ยูยอนซอก และ ซนโฮจุน ที่พวกเขาทั้งสองเปิดร้านคาเฟ่กลางฟาร์มส้มจีนบนเกาะเชจู โดยกำไรที่ได้จากการทำคาเฟ่นี้จะถูกนำไปใช้เพื่อการกุศล และนักแสดงทั้งสองจะเชื้อเชิญเพื่อนคนดังที่เขารู้จักมาช่วยทำงานในฐานะพนักงานพาร์ทไทม์

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เซฮุน จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในรายชื่อพนักงานพาร์ทไทม์ของรายการ ซึ่งก่อนหน้านี้มี ชเวจีอู ยังเซจง โจแจยุน ยุนโฮ TVXQ และ บาโร B1A4 มาเป็นแขกรับเชิญในรายการนี้

สามารถรับชมซับไทยรายการ “Coffee Friends” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

Coffee Friends

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ของเรา อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^