เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม แหล่งข่าวจากบริษัทโปรดัคชั่นละคร Mountain Movement Story เผยว่า “นานะ กำลังพิจารณาบทในละคร “Four Men” เรากำลังอยู่ในช่วงสุดท้ายของการเจรจา”

ละคร “Four Men” เป็นละครแนวลึกลับโรแมนซ์ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ นักสืบหญิงที่สูญเสียคนรักไป แล้วได้พบกับชายที่มีใบหน้าเหมือนกับคนรัก โดยนานะ พิจารณารับบทนักสืบหญิง ส่วนด้านพัคแฮจิน ได้คอนเฟิร์มรับบทนำชายไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งเขาจะแสดงถึง 4 บทบาทในเรื่องเดียวกัน

“Four Men” กำลังเจรจา ออกอากาศทาง SBS ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2018 ซึ่งละครเรื่องนี้จะถ่ายทำล่วงหน้า 100% โดยจะเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนพฤศจิกายนนี้

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นานะ After School ได้รับคำชมเป็นอย่างมาก หลังจากโชว์ฝีมือการแสดงในบทบาท ไบเซ็กชวล ในละคร “The Good Wife” ทางช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^