ต้อนรับปีใหม่พร้อมกับละครฟอร์มยักษ์ที่หลายๆคนตั้งตารอ อย่าง “Vagabond” ที่ล่าสุดทางช่อง SBS ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ออกมา ซึ่งสร้างความคาดหวังให้กับแฟนๆเป็นอย่างสูง เพราะไม่เพียงแค่นักแสดงนำจะเป็น อีซึงกิ – ซูจี ซึ่งเป็นขวัญใจของผู้ชมอยู่แล้ว ยังเป็นผลงานทุ่มทุนสร้างกว่า 25,000 ล้านวอนอีกด้วย

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวสายลับ-แอคชั่น ที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายที่ประสบกับอุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง และนำมาสู่การขุดคุ้ยข้อมูลการทุจริตระดับชาติ โดยในคลิปทีเซอร์ได้ถ่ายทอดให้เห็นถึงฉากแอคชั่นแบบจัดเต็ม โดย อีซึงกิ จะรับบท ชาดัลกอน สตั๊นท์แมนที่พยายามจะสืบหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เครื่องบินตกปริศนา ที่คร่าชีวิตคนกว่า 211 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหลานของเขาเอง

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

ซูจี จะรับบท โกแฮริ สายลับจากหน่วยสืบราชการลับแห่งชาติ ที่ตัดสินใจมาเป็นข้าราชการระดับ 7 เพื่อที่จะเลี้ยงดูแม่และน้องแทนพ่อที่เสียไป ในขณะที่เธออยากจะทำงานเป็นข้าราชการที่สามารถเปิดเผยว่าทำงานที่หน่วยสืบราชการลับได้ แต่สุดท้ายเธอกลับต้องมาเป็นสายลับที่ต้องปิดบังตัวตนแทน

“Vagabond” เป็นผลงานของ ผู้กำกับยูอินชิก ร่วมกับ นักเขียนบท จางยองชอล หลังจากที่เคยร่วมกันผลิตละครเรื่อง Giant และ Incarnation of Money อีกทั้งยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ของ อีซึงกิ และ ซูจี หลังจากที่เคยร่วมงานกันในละคร “Gu Family Book” เมื่อปี 2013 มีกำหนดออกอากาศในเดือนพฤษภาคม 2019 ทางช่อง SBS อดใจรอชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)