kornews

ซูจี ซุ่มเรียนกับผู้สื่อข่าวช่อง SBS เพื่อสวมบทบาทในละคร While You Were Sleeping

18/10/2017 - korseries


ไอดอลนักแสดง ซูจี นักแสดงนำซีรีส์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ While You Were Sleeping ช่อง SBS ได้สวมบทบาทตัวละคร นัมฮงจู ซึ่งทำอาชีพผู้สื่อข่าวของช่อง SBC เพื่อที่จะให้สมบทบาทที่สุด ซูจี จึงตัดสินใจเข้ารับการฝึกส่วนตัว จาก จองฮเยคยอง ผู้สื่อข่าวช่อง SBS

ซูจี ใช้เวลาพบปะกับผู้สื่อข่าวเป็นการส่วนตัว และถามข้อสงสัยต่างๆที่เกี่ยวข้องกับบทบาทที่เธอรับ เธอได้รับการสอนและฝึกอย่างจริงจัง รวมถึงซ้อมต่อหน้ากล้องเช่นเดียวกับที่แสดงในละคร

ผู้สื่อข่าว จองฮเยคยอง ที่ช่วยเรื่องการพูดของซูจี เผยว่า “เธออยู่ในระดับดีตั้งแต่เริ่มต้น จึงไม่มีปัญหาอะไร ฉันเพียงแค่ให้เทคนิคที่จะช่วยเธอในการอ่านบทความเกี่ยวกับกฎหมาย รวมถึงช่วยเธอเกี่ยวกับคำศัพท์เฉพาะทางกฎหมาย  และเราติดต่อกันผ่านการส่งข้อความอีกด้วยค่ะ ถ้าหากเธอมีคำถามหรือว่าสงสัยอะไร เธอก็จะอัดเสียงช่วงนั้นมา พอฉันได้ฟังก็จะอ่านส่งกลับไปให้เธอฟังค่ะ แม้ว่าช่วงเวลาก่อนที่จะถ่ายทำจริง ซูจี ยังอัดเสียงส่งมาหาฉันเลยว่าดีหรือยัง”

ADVERTISEMENT

จองฮเยคยอง ยังปิดท้ายด้วยการชื่นชม ซูจี ว่า “เธอทำออกมาได้ดีมาก เธอเป็นคนที่กระตือรือร้นและขยันมากๆ ฉันสนุกมากที่ได้ฝึกกับเธอค่ะ”

นอกจากนี้ ซูจี ไม่เพียงแค่มุ่งมั่นในการฝึกให้น้ำเสียง คำพูด ออกมาดี แต่เธอยังตั้งใจที่จะเรียนรู้การทำงานของผู้สื่อข่าว การถ่ายทอดข่าวให้ผู้ชมในแบบที่มีประสิทธิภาพ เธอยังเรียนการเขียนบทความเพื่อให้เข้าใจในการรายงานข่าวอย่างละเอียด และ เธอก็ยังชมรายการทีวีที่เกี่ยวกับข่าว เช่น ละครเรื่อง “Spotlight” เพื่อที่จะเข้าถึงบทบาทในละครและถ่ายทอดออกมาให้ผู้ชมได้อินกับบทบาทที่เธอได้รับจริงๆ

Source : (1)

ชมซับไทย While You Were Sleeping ได้ที่ VIU

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก