kornews

Dr.Romantic กำลังจะกลับมา? SBS ออกชี้แจงหลังสื่อรายงานข่าวการผลิตซีซั่น 3

09/09/2021 - bubblesbenjy


ถือเป็นข่าวที่สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าแฟนซีรีส์ได้ไม่น้อย เมื่อล่าสุดนี้ตัวแทนจาก SBS สถานีโทรทัศน์ผู้ผลิตซีรีส์ชุด Dr.Romantic ได้ออกมาชี้แจงข่าวว่าซีรีส์เรื่องดังกล่าวกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาผลิตซีซั่นที่ 3 แต่ยังไม่มีการยืนยันรายละเอียดใด ๆ

ก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานจากสื่อของเกาหลีใต้ ในวันที่ 9 กันยายน ว่า Dr.Romantic ได้ยืนยันการผลิตซีซั่น 3 เป็นที่เรียบร้อย และมีแผนจะออกอากาศในช่วงฤดูหนาวปี 2022 ซึ่งนักแสดงนำ อย่าง ฮันซอกกยู และ อันฮโยซอบ ได้คอนเฟิร์มร่วมแสดงในซีซั่นใหม่นี้

ต่อมาภายในวันเดียวกัน ทางตัวแทนจาก SBS ได้ออกมาเผยข้อมูลกับทางสำนักข่าว Joy News 24 ว่า ซีรีส์เรื่อง Dr.Romantic เพิ่งเริ่มต้นการพูดคุยแผนผลิตซีซั่น 3 แต่อย่างไรก็ดี ยังไม่ได้มีการยืนยันรายละเอียดใด ๆ ทั้งสิ้น ณ ขณะนี้

ADVERTISEMENT

Dr.Romantic เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มสาวแพทย์รุ่นใหม่กับ อาจารย์คิม อาจารย์แพทย์ฝีมือเยี่ยม ผู้เป็นตำนานของโรงพยาบาลทลดัม โรงพยาบาลเล็ก ๆ ในแถบชานเมือง โดยซีซั่นแรกได้ออกอากาศเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2016 นำแสดงโดย ฮันซอกกยู – ยูยอนซอก – ซอฮยอนจิน ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก จนสามารถทำเรตติ้งทะลุ 20% อีกทั้งยังประสบความสำเร็จในซีซั่นที่ 2 ที่นำแสดงโดย ฮันซอกกยู – อันฮโยซอบ – อีซองคยอง ซึ่งออกอากาศเมื่อมกราคมปี 2020 ที่ผ่านมา โดยสามารถทำสถิติเรตติ้งสูงสุดได้ถึง  27.1% เลยทีเดียว

แฟน ๆ อย่าลืมรอติดตามความคืบหน้ากัน~

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก