ศิลปิน-นักแสดงสาวชื่อดัง ซานดารา พัค ได้เล่าถึงฉากจูบของเธอกับพระเอกหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ อีมินโฮ ที่เคยถ่ายด้วยกันเมื่อปี 2010 ใน MV เพลง “Kiss”

ในรายการ “Seoulmate 2” ช่อง tvN ตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ซานดารา คิมซุก และ คิมยองชอล ได้เดินทางไปยังกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

ระหว่างที่อยู่ในรถ คิมซุก ได้ถามถึงเพลง “Kiss” ในระหว่างที่เธอเสิร์จหาในมือถือ ซานดารา จึงได้เผยว่า “เพลงนี้เป็นเพลงในอัลบั้มเดี่ยวของฉัน ซึ่งฉันได้ถ่ายฉากจูบกับอีมินโฮด้วยค่ะ”

ระหว่างที่ชม MV บนรถร่วมกับสมาชิกในรายการ ซานดารา ได้เผยว่า อีมินโฮ โด่งดังเป็นอย่างมากในประเทศฟิลิปปินส์ “เขาเป็นหนึ่งในคนดังชายระดับท็อปของที่นี่เลยนะคะ” คิมซุก ได้ถามความเห็นกับชาวฟิลิปปินส์ที่มาด้วยกัน ซึ่งเขาก็เห็นด้วยกับสิ่งที่ซานดาราบอก

ซานดารา ยังได้เล่าว่า “ในตอนจบของ MV ฉันได้จูบอีมินโฮเพื่อแก้แค้น ตอนนั้นฉันยังเป็นเด็กใหม่และยังไม่รู้อะไรเลยค่ะ เราถ่ายทำฉากนี้ประมาณ 50 ครั้ง ฉันเป็นเด็กใหม่และตอนนั้นคนเยอะมาก…ฉันจึงไม่รู้สึกอะไรเลยกับการจูบค่ะ”

ชม MV เพลง “Kiss” ของซานดารา ได้ตามข้างล่างนี้

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ชมคลิปในรายการ “Soulmate 2” ได้ข้างล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^