kornews

‘รยูจุนยอล – ชินฮยอนบิน’ คอนเฟิร์มรับบทนำ ในภาพยนตร์ Netflix ‘Revelations’ ผลงานใหม่ของผู้กำกับ Train To Busan

20/06/2024 - breadbucket

Revelation cover

รยูจุนยอล และ ชินฮยอนบิน สองนักแสดงคุณภาพมากฝีมือ คอนเฟิร์มรับบทนำร่วมกันในภาพยนตร์ Netflix เรื่องใหม่ ‘Revelations’ ผลงานผู้กำกับมือทอง ยอนซังโฮ ผู้กำกับภาพยนตร์ Trian To Busan ที่ได้สร้างกระแสความนิยมอย่างล้นหลามไปในปี 2016

ในวันที่ 20 มิถุนายน Netflix ได้ประกาศถึงการผลิตภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Revelations’ ซึ่งจะกำกับโดย ยอนซังโฮ และนำแสดงโดย รยูจุนยอล และ ชินฮยอนบิน

shin hyun been ryu jun yeol movie

‘Revelations’ เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากเว็บตูนของนักเขียน ชเวกยูซอก บอกเล่าเรื่องราวของศิษยาภิบาล ที่เชื่อว่าตนมีภารกิจอันศักดิ์สิทธิ์ในการลงโทษผู้กระทำความผิดในคดีผู้สูญหาย ในขณะเดียวกัน นักสืบที่ถูกหลอกหลอนด้วยนิมิตของน้องสาวที่เสียชีวิตก็ได้สืบสวนคดีนี้เช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอให้เห็นถึงความเชื่อของพวกเขาว่ามีอิทธิพลต่อการกระทำของตนเองอย่างไร

ผู้กำกับยอนซังโฮ มีชื่อเสียงจากการได้ออกสำรวจชีวิตและความตาย ผ่านการเดินทางสู่ขุมนรก ใน ‘Hellbound’ อีกทั้งได้เสริมทัพกับนักเขียน ชเวกยูซอก เพื่อแนะนำโลกใบใหม่ใน ‘Revelations’ ผู้เป็นที่รู้จักจากการวิจารณ์ธรรมชาติของมนุษย์ได้อย่างเฉียบแหลมในสังคมที่วุ่นวาย ผู้กำกับยอนซังโฮ จะสำรวจเส้นทางอันซับซ้อนที่มาบรรจบกันของ ศาสนา ศรัทธา และศีลธรรม

นอกจากนี้ อัลฟอนโซ กัวรอน ผู้กำกับชาวเม็กซิกันที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากเรื่อง ‘Gravity’ และ เรื่องที่ได้รับรางวัลออสการ์ ‘Roma’ โดยจะทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างสำหรับ ‘Revelations’ ในด้านของผู้กำกับ ยอนซังโฮ กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่เราสามารถทำงานร่วมกัน และสร้างสรรค์ร่วมกันผ่านการปรึกษาพูดคุย และผมมีความคาดหวังที่สูงสำหรับสิ่งที่เรากำลังจะทำมันครับ”

รยูจุนยอล รับบทเป็น ศิษยาภิบาล มินชาน ซึ่งได้รับคำแนะนำจากการเปิดเผยของสวรรค์ ในการก่อตั้งคริสตจักรในจังหวัดเล็ก ๆ เพื่อเป็นภารกิจการบุกเบิก โดยการแก้ปัญหาของมินชาน ได้รับการทดสอบเมื่อ ยังแร ผู้เยี่ยมชมคริสตจักรถูกเปิดเผยว่าเป็นผู้ลักพาตัวลูกชายของเขาผ่านการแทรกแซงจากสวรรค์

ชินฮยอนบิน รับบทเป็น ยอนฮี นักสืบที่ไล่ตาม ยังแร ผู้ต้องสงสัยในคดีคนหาย เช่นเดียวกับศิษยาภิบาลลึกลับ มินชาน ซึ่งยอนฮี ได้ต่อสู้กับการหลอกหลอนด้วยนิมิตของน้องสาวผู้ล่วงลับของเธอ ซึ่งเป็นเหยื่อของอาชญากรรมที่น่าเศร้าในอดีต

แฟน ๆ ร่วมติดตามการอัพเดตของภาพยนตร์เรื่อง ‘Revelations’ ไปพร้อมกันนะคะ!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องประวัติ – ผลงาน ของ รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol)

ส่องประวัติ – ผลงาน ของ ชินฮยอนบิน (Shin Hyun Been)

เรื่องย่อซีรีส์ : Hellbound | ทันฑ์นรก (2021)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก