kornews

รยูจุนยอล ลุ้นคัมแบคผลงานซีรีส์ใหม่! พิจารณารับบทนำร่วมกับ จอนโดยอน

07/08/2020 - bubblesbenjy

Ryu jun yeol Jeon do yeon


นับเป็นข่าวดีสำหรับเหล่าผู้ชมที่คาดหวังตั้งตารอการหวนคืนสู่จอแก้วของนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังมากความสามารถอย่าง รยูจุนยอล อีกครั้ง หลังลุยงานสายภาพยนตร์มาแล้วหลากหลายเรื่องในช่วงหลายปีให้หลังมานี้ โดยล่าสุดนี้ได้มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่มได้รับข้อเสนอให้พิจารณาบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Disqualified as a Human”(인간실격) ซึ่งมีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงสาวตัวแม่ ‘จอนโดยอน’ ที่ได้รับข้อเสนอเช่นเดียวกัน

ในวันที่ 7 สิงหาคม ทางมีรายงานว่า รยูจุนยอล จะตบเท้าเข้าร่วมแสดงบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Disqualified as a Human” ซึ่งภายหลังทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม C-JeS Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อว่า

“เป็นความจริงที่รยูจุนยอลกำลังพิจารณาข้อเสนอสำหรับการรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ แต่อย่างไรก็ดี ขณะนี้ เขาได้ให้ความสำคัญในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ‘Alien’ และเรากำลังวางแผนปรับตารางงานของเขาให้มีประสิทธิภาพสำหรับการทำกิจกรรมในอนาคตต่อไป” 

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นผลงานกำกับของ ผู้กำกับฮอจินโอ ที่เคยฝากผลงานการกำกับในภาพยนตร์เรื่อง “Christmas in August” และ “One Fine Spring Day” มาแล้ว โดยซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของผู้คนอันแสนธรรมดา ที่พยายามผลักดันพัฒนาคุณภาพชีวิตของตนเอง แต่ก็ต้องสิ้นหวังเมื่อเผชิญหน้ากับความจริงอันล้มเหลว ซึ่งทาง รยูจุนยอล ได้รับข้อเสนอให้รับบทบาทชายหนุ่มวัย 27 ปี ผู้หวาดกลัวว่าตัวเองจะไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตและล้มเหลวไม่เป็นท่า

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า ทางผู้ผลิตซีรีส์ได้ทาบทามนักแสดงสาว จอนโดยอน ให้พิจารณาข้อเสนอสำหรับบทนำฝ่ายหญิง ซึ่งบทบาทที่เธอได้รับให้พิจารณาคือ บทของหญิงสาววัย 40 ปี บูจอง หญิงสาวผู้หลงทางหลังจากรู้สึกว่าไม่ประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพการงานของเธอ ทั้งยังจมทุกข์ทรมานจากการแท้งลูกเมื่อปีก่อน เธอจึงค่อย ๆ สูญเสียความรู้สึกอยากมีชีวิตอยู่ไป แต่อีกด้านหนึ่ง เธอก็ยังพยายามช่วยเหลือผู้อื่นในการมีส่วนร่วมในศูนย์สายด่วนช่วยเหลือป้องกันการฆ่าตัวตายบนชุมชนสังคมออนไลน์ ในเวลาเดียวกัน ซึ่งหาก จอนโดยอน ตอบรับข้อเสนอนี้ นี่จะเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรก หลังจากที่เธอได้ปรากฏตัวใน ‘The Good Wife‘ ช่อง tvN ซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอเมื่อปี 2016

สำหรับทางด้าน รยูจุนยอล ผู้แจ้งเกิดจากซีรีส์อบอุ่นหัวใจเรื่องฮิต Reply 1988 หากนักแสดงหนุ่มตอบรับข้อเสนอในการรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ นี่จะเป็นผลงานการคัมแบคสู่จอแก้วเรื่องแรกในรอบ 4 ปีของเขา หลังจากที่ได้ฝากผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดไปเมื่อปี 2016 กับ ‘Lucky Romance’ คู่กับ ฮวังจองอึม จึงเป็นที่ตั้งตารอของผู้ชมอย่างมาก สำหรับการกลับมาลุยงานแสดงสายซีรีส์ของนักแสดงหนุ่ม

แฟน ๆ อย่าลืมอดใจรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)(2)(3)(4)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก