นับเป็นข่าวดีสำหรับเหล่าผู้ชมที่คาดหวังตั้งตารอการหวนคืนสู่จอแก้วของนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังมากความสามารถอย่าง รยูจุนยอล อีกครั้ง หลังลุยงานสายภาพยนตร์มาแล้วหลากหลายเรื่องในช่วงหลายปีให้หลังมานี้ โดยล่าสุดนี้ได้มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่มได้รับข้อเสนอให้พิจารณาบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Disqualified as a Human”(인간실격) ซึ่งมีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงสาวตัวแม่ ‘จอนโดยอน’ ที่ได้รับข้อเสนอเช่นเดียวกัน

ในวันที่ 7 สิงหาคม ทางมีรายงานว่า รยูจุนยอล จะตบเท้าเข้าร่วมแสดงบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ “Disqualified as a Human” ซึ่งภายหลังทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม C-JeS Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยต่อสื่อว่า

“เป็นความจริงที่รยูจุนยอลกำลังพิจารณาข้อเสนอสำหรับการรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ แต่อย่างไรก็ดี ขณะนี้ เขาได้ให้ความสำคัญในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ‘Alien’ และเรากำลังวางแผนปรับตารางงานของเขาให้มีประสิทธิภาพสำหรับการทำกิจกรรมในอนาคตต่อไป” 

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นผลงานกำกับของ ผู้กำกับฮอจินโอ ที่เคยฝากผลงานการกำกับในภาพยนตร์เรื่อง “Christmas in August” และ “One Fine Spring Day” มาแล้ว โดยซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของผู้คนอันแสนธรรมดา ที่พยายามผลักดันพัฒนาคุณภาพชีวิตของตนเอง แต่ก็ต้องสิ้นหวังเมื่อเผชิญหน้ากับความจริงอันล้มเหลว ซึ่งทาง รยูจุนยอล ได้รับข้อเสนอให้รับบทบาทชายหนุ่มวัย 27 ปี ผู้หวาดกลัวว่าตัวเองจะไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตและล้มเหลวไม่เป็นท่า

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า ทางผู้ผลิตซีรีส์ได้ทาบทามนักแสดงสาว จอนโดยอน ให้พิจารณาข้อเสนอสำหรับบทนำฝ่ายหญิง ซึ่งบทบาทที่เธอได้รับให้พิจารณาคือ บทของหญิงสาววัย 40 ปี บูจอง หญิงสาวผู้หลงทางหลังจากรู้สึกว่าไม่ประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพการงานของเธอ ทั้งยังจมทุกข์ทรมานจากการแท้งลูกเมื่อปีก่อน เธอจึงค่อย ๆ สูญเสียความรู้สึกอยากมีชีวิตอยู่ไป แต่อีกด้านหนึ่ง เธอก็ยังพยายามช่วยเหลือผู้อื่นในการมีส่วนร่วมในศูนย์สายด่วนช่วยเหลือป้องกันการฆ่าตัวตายบนชุมชนสังคมออนไลน์ ในเวลาเดียวกัน ซึ่งหาก จอนโดยอน ตอบรับข้อเสนอนี้ นี่จะเป็นผลงานซีรีส์เรื่องแรก หลังจากที่เธอได้ปรากฏตัวใน ‘The Good Wife‘ ช่อง tvN ซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอเมื่อปี 2016

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

สำหรับทางด้าน รยูจุนยอล ผู้แจ้งเกิดจากซีรีส์อบอุ่นหัวใจเรื่องฮิต Reply 1988 หากนักแสดงหนุ่มตอบรับข้อเสนอในการรับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ นี่จะเป็นผลงานการคัมแบคสู่จอแก้วเรื่องแรกในรอบ 4 ปีของเขา หลังจากที่ได้ฝากผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดไปเมื่อปี 2016 กับ ‘Lucky Romance’ คู่กับ ฮวังจองอึม จึงเป็นที่ตั้งตารอของผู้ชมอย่างมาก สำหรับการกลับมาลุยงานแสดงสายซีรีส์ของนักแสดงหนุ่ม

แฟน ๆ อย่าลืมอดใจรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)(2)(3)(4)